Thứ bảy, 04/04/2020

Hà Tĩnh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Hà Tĩnh

Tin tức Hà Tĩnh, Hình ảnh Hà Tĩnh, Video Hà Tĩnh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã bắt giữ xe container chở gần 12 tấn nội tạng động vật hôi thối đang di chuyển qua thị xã Kỳ Anh.
Sáng 27/11, Bộ Ngoại giao phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương 16 trong tổng số 39 thi hài nạn nhân thiệt mạng tại Anh về nước.
Sau hơn một tháng khi phát hiện 39 người tử vong trong container ở Anh, một số thi thể được đưa về Việt Nam vào sáng 27/11.
Theo TTKTTV Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên ở Trung bộ đã có nơi mưa rất to và giông.
Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh bị tình nghi lái ô tô trong tình trạng say xỉn, gây tai nạn khiến 1 người chết.
Mưa lũ hoành hành trong nhiều ngày khiến hàng trăm tấn thủy sản của nhiều hộ nuôi tại Hà Tĩnh đều bị chết, tổng thiệt hại lên đến hơn 80%.
Đến nay, Hà Tĩnh đã có 26 xã bị ngập cục bộ. Trên địa bàn huyện Hương Khê vẫn có mưa to, lũ tại sông Ngàn Sâu dâng cao.
Tại bản Rào Tre (Hà Tĩnh), Đồn Biên phòng Bản Giàng, Đồn Biên phòng Phú Gia tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” vào chiều ngày 21/8.
Ông Phan Tiến Hùng, Chánh văn phòng UBND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, Đêm qua, lực lượng chức năng huy động hơn 500 người tham gia dập lửa đến 2h30.
Chính quyền địa phương huy động gần 1.000 người gồm công an, quân đội, kiểm lâm và người dân lên núi để dập lửa.
Sáng 29/6 lửa lại bùng cháy ở khu rừng trên núi Hồng Lĩnh (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), uy hiếp trạm xăng dầu bên quốc lộ 1A, nhà dân dưới chân núi.
Chính quyền của 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh huy động nhiều lực lượng chữa cháy liên tục suốt hơn 9 giờ đồng hồ trong đêm qua 28/6.
Chiều 17/5,Chi cục trưởng Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Hà Tĩnh cho biết, dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện tại địa bàn huyện Cẩm Xuyên.
Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 2019 gần 15 tỷ đồng đầu tiên tại Việt Nam đã được bàn giao cho người mua xe trong chiều 8/5.
Đây là thông tin về diện tích cấp Sổ đỏ và tách thửa của Hà Tĩnh theo Quyết định 72/2014/QĐ-UBND.