Thứ năm, 23/05/2019

hàng hóa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng hóa

Tin tức hàng hóa, Hình ảnh hàng hóa, Video hàng hóa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng hóa

Khách hàng mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Scan & Go sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua tại “VinMart 4.0” và thanh toán bằng ứng dụng VinID.
Giá xăng dầu hôm nay 23/5 giảm nhẹ sau khi Ả Rập Saudi tuyên bố họ sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn xung đột giữa Iran và Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 23/5 đã chứng kiến thị trường tiền ảo tăng nhẹ với tổng vốn hóa thị trường lên tới 248 tỷ USD, tăng từ mức 245,7 tỷ USD.
Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam, 4 tháng đầu năm 2019, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam – Campuchia tăng.
Giá vàng hôm nay 23/5 hầu như không thay đổi khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng giữa những tin tức mới nhất về mặt trận thương mại Trung-Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 22/5 tăng nhẹ, nhưng lợi nhuận đã bị hạn chế bởi những lo ngại về chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 22/5 đã hồi phục từ 7.600 USD lên 7.900 USD, điều này cho thấy sức hút của Bitcoin không hề bị giảm bớt trong thời gian qua.
Giá vàng hôm nay 22/5 giảm nhẹ trong khi thị trường chứng khoán hồi phục trước tin Mỹ sẽ tạm thời nới lỏng các lệnh cấm đối với Huawei.
Sau khi Huawei bị Google đình chỉ sử dụng dịch vụ, miếng bánh thị phần ở nước ngoài của Huawei bị các đối thủ nhòm ngó.
Giá vàng hôm nay 21/5 giảm mạnh xuống mức thấp nhất 2 tuần qua, do dữ liệu kinh tế Mỹ đã giúp đẩy đồng USD lên cao.
Giá Bitcoin hôm nay 21/5 đã rớt mạnh từ đỉnh 8.000 USD, hiện nay đang duy trì ở mức 7.600 USD, kéo theo sự sụt giảm của thị trường tiền ảo.
Giá xăng dầu hôm nay 20/5 tăng mạnh sau khi Mỹ cử lực lượng quân sự tới Trung Đông, khiến nhiều người lo ngại nguồn cung sẽ bị hạn chế.
Giá vàng hôm nay 20/5 giảm mạnh do sự hồi phục của đồng USD, hiện tại USD đang trở thành nơi trú ẩn an toàn thay vì vàng.
Giá Bitcoin hôm nay 20/5 đã bất ngờ tăng mạnh trở lại một cách ngoạn ngục, hiện tại đã gần chạm ngưỡng 8.000 USD.
Giá Bitcoin hôm nay 19/5 có sự hồi phục nhẹ của thị trường tiền ảo, Bitcoin cũng hồi phục nhẹ, nhích lên ngưỡng 7.300 USD.