Thứ tư, 23/10/2019

hàng hóa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng hóa

Tin tức hàng hóa, Hình ảnh hàng hóa, Video hàng hóa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng hóa

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 23/10 chứng kiến sự hồi phục của USD khi đàm phán Mỹ-Trung đạt được những tiến bộ mới, trong khi Bảng Anh chịu áp lực Brexit.
Không riêng gì các tỉnh phía Nam, giá heo hơi tại nhiều tỉnh/thành miền Bắc, miền Trung tiếp tục xu hướng giảm nhẹ.
Giá Bitcoin hôm nay 23/10 chứng kiến mức giảm nhẹ, tuy nhiên vẫn giữ vững mốc 8.200 USD, trong khi đó thị trường tiền ảo đa số cũng giảm theo.
“Chính sách này có những hệ quả tiêu cực mà chúng ta không thể hiểu hết được”, CEO của JPMorgan Chase cho biết.
Giá vàng hôm nay 23/10 giảm nhẹ ở thị trường châu Á khi Trung Quốc và Mỹ đạt được một số tiến bộ trong các cuộc đàm phán thương mại.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 22/10 chứng kiến mức đi ngang, chưa có dấu hiệu hồi phục khi căng thẳng Mỹ-Trung chưa có diễn biến mới.
Trong phiên giao dịch 22/10, chỉ số S&P 500 của thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng lên gần mốc kỷ lục trong nhiều tháng qua.
Giá xăng dầu hôm nay 22/10 đã giảm nhẹ khi tăng trưởng GDP thấp của Trung Quốc và việc Nga không tuân thủ mục tiêu cắt giảm sản lượng.
Giá vàng hôm nay 22/10 giảm nhẹ tại thị trường châu Á khi các nhà đầu tư chờ đợi những thông tin rõ ràng hơn về Brexit.
Giá heo hơi hôm nay 21/10 tại miền Bắc bất ngờ tăng nhẹ, trong khi đó tại nhiều tỉnh Tây Nam bộ lại giảm khá nhiều.
Giá xăng dầu hôm nay 21/10 có mức giảm mạnh, sau khi căng thẳng Mỹ-Trung đang được giải quyết, trong khi đó biến động ở Trung Đông hạ nhiệt.
Giá vàng hôm nay 21/10 chưa thể hồi phục trở lại, và vẫn đang ở dưới ngưỡng tâm lý quan trọng 1.500 USD, hiện tại tin tức về Brexit được theo dõi.
Nhận định giá vàng tuần tới (21-26/10), các chuyên gia Main Street tiếp tục lạc quan tăng mạnh, trong khi chuyên gia ở Wall Street cho rằng vàng sẽ giảm.
Giá xăng dầu hôm nay 19/10 giảm sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA) công bố sản lượng dự trữ dầu của Mỹ tăng nhiều hơn dự kiến.
Giá Bitcoin hôm nay 19/10 chứng kiến mức giảm mạnh, khiến cho thị trường cũng chìm trong sắc đỏ, nhiều chuyên gia nhận định Bitcoin có thể hồi phục lên 20.000 USD.