Thứ hai, 01/06/2020

hàng hóa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng hóa | Trang 3

Tin tức hàng hóa, Hình ảnh hàng hóa, Video hàng hóa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng hóa

Giá tiền ảo hôm nay 2/12 chứng kiến mức giảm mạnh, khiến cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ.
Dự báo giá vàng 2/12 có mức tăng mạnh, sau khi căng thẳng Mỹ-Trung đang trở nên phức tạp hơn, chấm dứt đà giảm 4 phiên liên tiếp.
Giá xăng dầu hôm nay 30/11 có mức giảm mạnh nhưng đang hướng đến tuần tăng giá trước cuộc họp quan trọng của OPEC + vào tuần tới.
Giá tiền ảo hôm nay 30/11 chứng kiến đồng Bitcoin có mức tăng mạnh, giúp cho thị trường tiền ảo đồng loạt hồi phục trong sắc xanh.
Dự báo giá vàng 30/11 có mức tăng nhẹ ở châu Á khi chứng khoán bị ảnh hưởng bởi những lo ngại về Hồng Kông.
Lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai tổ chức tiêu hủy và phạt hành chính 100 triệu đồng toàn bộ số hàng hóa vi phạm.
Trong 10 tháng đầu năm 2019, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang Hà Lan giảm 5,61% so với cùng kỳ, đạt 5,6 tỷ USD.
Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Canada trong 10 tháng đầu năm 2019 tăng trưởng khá với 28,5% đạt 3,19 tỷ USD.
Giá xăng dầu hôm nay 29/11 có mức giảm ở châu Á sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) báo cáo tồn kho dầu thô bất ngờ tăng mạnh.
Dự báo giá vàng 29/11 phục hồi sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký ban hành luật ủng hộ người biểu tình Hồng Kông, khiến thỏa thuận Mỹ-Trung lung lay.
Theo một báo cáo, châu Á đang đối mặt với nguy cơ khủng hoảng lương thực do không thể tự cung tự cấp đủ, và cần đầu tư thêm 800 triệu USD.
Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ ở châu Á sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng tồn kho dầu của Mỹ đã tăng trong tuần trước.
Giá tiền ảo hôm nay 28/11 chứng kiến đồng Bitcoin tăng mạnh, theo một nghiên cứu đồng tiền ảo này đã tăng 250.000% trong 1 thập kỷ qua.
Dự báo giá vàng 28/11 có mức giảm nhẹ tại châu Á, trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump tuyên bố thỏa thuận giai đoạn1 với Trung Quốc sắp hoàn tất,
Trung Quốc đã huy động được 6 tỷ USD trong đợt phát hành trái phiếu quốc tế lớn nhất từ trước tới nay, trong bối cảnh lợi suất trái phiểu giảm mạnh.