Thứ hai, 01/06/2020

hàng hóa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng hóa | Trang 5

Tin tức hàng hóa, Hình ảnh hàng hóa, Video hàng hóa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng hóa

Giá xăng dầu hôm nay 22/11 chứng kiến mức giảm nhẹ sau khi có mức tăng mạnh hơn 3% vào hôm qua, ngoài ra tin tức Mỹ-Trung cũng tác động đến dầu.
Theo Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển, một số sản phẩm khi tiêu thụ tại thị trường Thụy Điển cũng như thị trường Châu Âu yêu cầu dán nhãn CE.
Giá xăng dầu hôm nay 21/11 chứng kiến mức giảm mạnh xuống đáy thấp nhất trong 3 tuần qua, khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang trở lại.
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tiến hành kiểm tra, thu giữ toàn bộ số lượng đường cát mang nhãn hiệu Thái Lan sản xuất nghi là nhập lậu.
Myanmar thị trường nhiều tiềm năng trong giai đoạn hội nhập và Việt Nam đang đi tiên phong tại thị trường này với những con số tăng trưởng ấn tượng.
Giá xăng dầu hôm nay 18/11 chứng kiến mức tăng nhẹ, sau khi thị trường đang lạc quan do thỏa thuận Mỹ-Trung đang đến những giai đoạn cuối cùng.
Giá xăng dầu hôm nay 16/11 tăng nhẹ khi OPEC có thể mở rộng việc cắt giảm sản xuất đã được trích dẫn là hỗ trợ giá dầu ngày hôm nay.
Các nhà xuất khẩu của Việt Nam phải tuân thủ những quy định về môi trường để được xuất khẩu sang Thụy Điển và các nước châu Âu.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/11 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ sau những bình luận từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.
Giá xăng dầu hôm nay 15/11 tăng nhẹ sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng sản lượng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm vào tuần trước.
Giá vàng hôm nay 15/11 tăng nhẹ sau khi dữ liệu kinh tế yếu của Trung Quốc, Nhật Bản và Úc được công bố.
Dự báo giá vàng 14/11 tăng mạnh thoát khỏi đáy thấp nhất 3 tháng, và lần đầu tiên tăng sau 10 ngày liên tiếp lao dốc, khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang.
Thị trường chứng khoán Mỹ có mức tăng điểm nhẹ, sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố sắp ký thoả thuận giai đoạn 1 với Trung Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay 13/11 tăng trở lại sau khi giảm trong phiên trước đó trước bối cảnh sự bất ổn xung quanh tiến trình thương mại của Trung-Mỹ.
Giá Bitcoin hôm nay 13/11 rơi xuống 8.700 USD, sau khi tăng lên đỉnh 9.700 USD, chuyên gia cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục quay về 9.100 USD trong nay mai.