Thứ hai, 01/06/2020

hàng hóa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng hóa | Trang 7

Tin tức hàng hóa, Hình ảnh hàng hóa, Video hàng hóa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng hóa

Tại các siêu thị lớn ở TP.HCM nhiều đặc sản của tỉnh Đồng Tháp được bày bán như khô cá lóc, hủ tiếu, trái cây…Giá cả các sản phẩm cũng rất “mềm”.
Giá xăng dầu hôm nay 9/11 đã đánh mất mức tăng trong phiên trước đó sau khi Trung Quốc cho biết họ đang cố gắng gỡ bỏ thuế quan cùng với Mỹ.
Đà tăng giá heo chưa có dấu hiệu dừng lại, nhiều đầu mối dự đoán, với diễn biến như hiện nay, giá heo hơi tại miền Bắc có thể lên 80.000 đồng/kg.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/11 chứng kiến mức tăng nhẹ lên đỉnh 3 tuần, khi Mỹ-Trung có thể gỡ bỏ thuế quan đã từng áp lên nhau.
Giá cà phê hôm nay 7/11 tại các tỉnh Tây Nguyên tiếp tục tăng mạnh, mức tăng bình quân 700 đồng/kg.
Giá tiêu 8/11 giảm 500 đồng/kg tại Đăk Lăk và Đăk Nông. Thị trường tiêu dao động quanh mức 38.500-41.500 đồng/kg.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 8/11 có mức tăng nhẹ, tuy nhiên vẫn là tín hiệu tốt cho thị trường, cho dù đàm phán Mỹ-Trung bị hoãn sang tháng 12.
Các qui định nhập khẩu vào thị trường Thụy Điển, do Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển tổng hợp để doanh nghiệp tham khảo.
Giá Bitcoin hôm nay 8/11 có mức giảm nhẹ, khiến cho thị trường tiền ảo chìm trong sắc đỏ, hiện các nhờ đầu tư đang chờ diễn biến Mỹ-Trung.
Giá xăng dầu hôm nay 8/11 bất ngờ tăng mạnh, sau khi Cơ quan năng lượng (EIA) công bố sản lượng dự trữ dầu thô của Mỹ tăng cao hơn dự báo.
Dự báo giá vàng 8/11 giảm mạnh sau các báo cáo về việc ký kết thỏa thuận thương mại một phần của Mỹ-Trung Quốc có thể bị trì hoãn.
Giá heo hơi hôm nay 8/11 được dự báo sẽ lên mức 73.000 đồng/kg tại một số tỉnh miền Bắc khi đà tăng chưa có dấu hiệu dừng lại.
Thị trường chứng khoán Mỹ hôm nay 7/11, bất ngờ lao dốc khi nhà đầu tư bất ngờ trước thông tin đàm phán Mỹ-Trung sẽ bị hoãn đến tháng 12.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 7/11 đã chững lại đà tăng, sau khi đàm phán Mỹ-Trung dự kiến sẽ bị hoãn đến tháng 12.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/11 chứng kiến đồng USD có mức giảm nhẹ, sau khi thị trường đang chờ tin tức cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.