Thứ bảy, 04/04/2020

hàng không – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng không

Tin tức hàng không, Hình ảnh hàng không, Video hàng không mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng không

Theo Business Insider, lý do Boeing ngưng sản xuất 737 Max là do còn hơn 400 thân máy bay chưa hoàn thiện của đối tác đang nằm trong kho.
Boeing đang xem xét việc hạn chế sản xuất 737 Max gặp khó khăn và có thể công bố quyết định này ngay sau ngày 16/12.
Air New Zealand đã trở thành hãng hàng không xuất sắc nhất năm 2020 do có nhiều cải tiến trên các chuyến bay, cũng như luôn đảm bảo an toàn cho khách.
Một chiếc máy bay Boeing 777 của hãng hàng không Philippine Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp chỉ ít phút sau khi cất cánh tại Mỹ do động cơ bốc cháy.
Vé máy bay hạng thương gia được đi kèm với nhiều dịch vụ đặc biệt, hiện đang là nguồn doanh thu trọng tâm của nhiều hãng hàng không tại Mỹ.
Ủy ban An toàn Giao thông Mỹ đã khuyến nghị Boeing nên kiểm tra sửa chữa gần 7.000 máy bay 737 NG, sau khi xuất hiện các vết nứt trên động cơ.
Sáng 12/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về Báo cáo nghiên cứu khả thi về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
Boeing vào hôm 11/11 cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục giao hàng các máy bay 737 Max vào đầu tháng tới và có thể bay lại vào tháng 1/2020.
Quy định mới của Cục Hàng không Việt Nam là điều đáng mừng cho những ai đã và đang sử dụng chiếc laptop MacBook Pro 15 inch của Apple.
Do ảnh hưởng từ bão số 5, các hãng hàng không vừa công bố điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng loạt chuyến bay trong nước.
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 23/10 cáo buộc Mỹ sử dụng thị thực nhập cảnh (visa) làm vũ khí để chống lại nước này.
Hãng hàng không Bamboo Airways mong đợi mức vốn hóa thị trường lên tới 1 tỷ USD dự kiến ​​trong quý đầu năm tới.
Trung Quốc chính thức khai trương Sân bay quốc tế Đại Hưng ở phía Nam thủ đô Bắc Kinh - sân bay lớn nhất thế giới, đây là quá trình xây dựng.
Từ ngày 13/9/2019, thủ tục về loại giấy tờ tùy thân để trình với Cục hàng không Việt Nam khi bay nội địa có sự thay đổi.
Sân bay quốc tế lớn nhất thế giới của Trung Quốc vừa được chính thức mở cửa để chào đón 70 năm Quốc khánh nước này.