Thứ năm, 23/05/2019

hàng không – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng không

Tin tức hàng không, Hình ảnh hàng không, Video hàng không mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng không

10 cô gái Việt trở thành tiếp viên nước ngoài đầu tiên làm việc cho hãng hàng không Jeju Air (Hàn Quốc).
Boeing cho biết, họ đã hoàn thành bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max và đang hợp tác với FAA để đưa máy bay trở lại bầu trời.
Máy bay 5 chỗ có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng của Lilium hoàn thành các bài kiểm tra ở Đức, chuẩn bị đưa vào sản xuất hàng loạt.
Ngành hàng không Việt Nam còn rất tiềm năng, vì thế cần phải hoàn thiện hành lang pháp lý để ngành này thực sự "mở".
Từ 13/5, các hãng hàng không Việt sẽ áp dụng nhiều quy định mới ảnh hưởng đến giá vé và hành lý ký gửi của hành khách.
Toàn bộ 13 người trên một máy bay đã thiệt mạng sau khi máy bay này rơi xuống khu vực giữa thành phố Las Vegas (Mỹ) và Monterrey (Mexico) ngày 6/5.
Một phần lớn của thân máy bay đã bị cháy đen chỉ còn trơ khung tại sân bay Sheremetyevo ngày 6/5, một ngày sau vụ tai nạn thảm khốc.
Chiếc máy bay Superjet 100 của hãng hàng không Aeroflot bốc cháy ngày 5/5 là một trong số những tai nạn hàng không thảm khốc nhất tại Nga.
Hai chuyên gia quốc tế đưa ra các giả thuyết mà họ cho là nguyên nhân tai nạn của chiếc Sukhoi Superjet 100 ở sân bay quốc tế Sheremetyevo, Nga.
Emirates Airlines – hãng hàng không 5 sao của Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE nhiều năm liền giữ ngôi vị "sang chảnh".
Chiếc máy bay thương mại được cho là chở 142 người trên khoang đã rơi xuống sông ở thành phố Jacksonville thuộc bang Florida (Mỹ), Thị trưởng thành phố Jacksonville cho biết.
Chuyến bay VJ722 của Vietjet Air từ Đà Nẵng đi Hải Phòng lúc hơn 11h trưa 25/4, đã bị bong ốp cánh khi hạ cánh xuống sân bay Cát Bi (Hải Phòng).
Máy bay được xem là phương tiện di chuyển tương đối an toàn, nhưng bạn cũng có thể sẽ gặp phải một số phản ứng khi đi máy bay.
Đoạn video tua nhanh quá trình sơn lại chiếc Boeing 777 cho thấy, việc này đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, cần sự hỗ trợ của máy móc quy mô lớn.
Sân bay Istanbul thay thế sân bay Ataturk chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 4/2019, trở thành sân bay hiện đại nhất Thổ Nhĩ Kỳ.