Thứ hai, 26/08/2019

hàng không – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng không

Tin tức hàng không, Hình ảnh hàng không, Video hàng không mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng không

Hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ thử nghiệm các chuyến bay thẳng dài nhất thế giới ngay trong tháng 10 tới, lộ trình từ New York và London tới Sydney...
Dưới đây là những đường bay thẳng dài nhất thế giới hiện tại được trang Business Insider tổng hợp.
Theo lời của bà Lê Thị Hiền vì bị nhân viên hàng không xúc phạm, bị chửi trước nên mới sửng cồ lên chửi lại.
Trước khi đường bay chính thức được mở từ 1/9, Bamboo Airways sẽ bay thử nghiệm 3 chuyến muộn trên đường bay này vào các ngày 24, 28 và 31/8.
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra chỉ thị cấm hành khách, thành viên tổ bay mang máy tính Macbook Pro 15 inch lên máy bay.
Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ…
Một chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không Ural Airlines chở 234 hành khách và phi hành đoàn phải hạn cánh khẩn vì bị chim chui vào động cơ.
Sau 3 tháng bay cho thấy, Bamboo Airways lỗ 329 tỉ đồng. Vì hãng này mới bắt đầu khai thác kinh doanh nên chưa đủ cơ sở để đánh giá hiệu quả.
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco cũng cho biết, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.
Sân bay Phú Quốc đóng cửa hết ngày 9/8, các hãng hàng không thông báo hủy toàn bộ chuyến bay tới Phú Quốc do ảnh hưởng bởi mưa bão.
Các chuyến bay đến/đi từ các sân bay Hải Phòng và Vân Đồn trong ngày 2-3/8 sẽ được điều chỉnh lịch khai thác do ảnh hưởng của bão số 3.
Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm các chuyến bay Hà Nội - Tuy Hòa và Đà Nẵng - Đà Lạt do nhu cầu đi lại tăng cao.
Vietstar Airlines chính thức trở thành doanh nghiệp hàng không lưỡng dụng đầu tiên được cấp AOC thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam.
Ông cho biết lý do đầu tư vào vũ trụ đó là muốn con người có thể tiếp tục nền văn minh của loài người trước sự diệt vong của Trái Đất.
Máy bay Vietjet đã điều khiển máy bay đi nhầm vào đường lăn đang tạm dừng khai thác để bảo dưỡng buộc một máy bay khác sắp hạ cánh phải bay lên.