Thứ sáu, 15/11/2019

hàng không – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hàng không

Tin tức hàng không, Hình ảnh hàng không, Video hàng không mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hàng không

Sáng 12/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận ở hội trường về Báo cáo nghiên cứu khả thi về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
Boeing vào hôm 11/11 cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục giao hàng các máy bay 737 Max vào đầu tháng tới và có thể bay lại vào tháng 1/2020.
Quy định mới của Cục Hàng không Việt Nam là điều đáng mừng cho những ai đã và đang sử dụng chiếc laptop MacBook Pro 15 inch của Apple.
Do ảnh hưởng từ bão số 5, các hãng hàng không vừa công bố điều chỉnh kế hoạch khai thác hàng loạt chuyến bay trong nước.
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 23/10 cáo buộc Mỹ sử dụng thị thực nhập cảnh (visa) làm vũ khí để chống lại nước này.
Hãng hàng không Bamboo Airways mong đợi mức vốn hóa thị trường lên tới 1 tỷ USD dự kiến ​​trong quý đầu năm tới.
Trung Quốc chính thức khai trương Sân bay quốc tế Đại Hưng ở phía Nam thủ đô Bắc Kinh - sân bay lớn nhất thế giới, đây là quá trình xây dựng.
Từ ngày 13/9/2019, thủ tục về loại giấy tờ tùy thân để trình với Cục hàng không Việt Nam khi bay nội địa có sự thay đổi.
Sân bay quốc tế lớn nhất thế giới của Trung Quốc vừa được chính thức mở cửa để chào đón 70 năm Quốc khánh nước này.
Lại thêm một hành khách Trung Quốc mới bị tạm giữ vì mở cửa thoát hiểm máy bay “cho thoáng” trước khi cất cánh.
Theo Chủ tịch Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết, hãng hàng không này đang có kế hoạch IPO vào năm tới mục tiêu thu về 100 triệu USD để chếm 30% thị phần.
Một nhiếp ảnh gia người Úc đã ghi lại hình ảnh những chiếc máy bay xuyên qua đám mây, tạo ra một vệt cầu vòng phía sau, làm rực rỡ bầu trời.
Trách nhiệm bồi thường trong vận chuyển bằng đường hàng không sẽ áp dụng mức bồi thường cao nhất 170 triệu đồng với trường hợp chậm trễ chuyến bay.
Việc bà tân Vlog mang bánh Trung Thu khổng lồ lên máy bay để mời khách hàng gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội.
Bà Dương Thị Mai Hoa vừa rời Bamboo Airways sau gần một năm là phó Chủ tịch Hội đồng quản trị để làm vị trí tương tự tại Sunshine Group.