Thứ tư, 26/02/2020

heo hơi – tin tức, hình ảnh nóng nhất về heo hơi | Trang 3

Tin tức heo hơi, Hình ảnh heo hơi, Video heo hơi mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất heo hơi

Giá thịt heo mới chỉ tăng tại các chợ đầu mối, chưa tăng tại các chợ lẻ nhưng nhiều cửa hàng tiện lợi xuất hiện thịt heo đông lạnh nhiều hơn.
Sau khi xuất hiện thông tin một số tỉnh biên giới, các đầu mối đã xuất tiểu ngạch heo sống qua Trung Quốc, giá heo thịt trong nước tiếp tục tăng cao.
Dù giá heo hơi tiếp tục đà tăng nhưng giá thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối không ghi nhận tăng thêm, mức phổ biến hiện 50.000-52.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại nhiều địa phương tăng liên tục khiến nhiều hộ nuôi quyết định không vội bán, bất chấp nguy cơ nhiễm dịch tả heo châu Phi.
Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) tại chợ đầu mối Bình Điền và Hóc Môn của TP.HCM ba ngày gần đây tăng bình quân 1.000 đồng/ngày.
Giá heo hơi tại nhiêu tỉnh miền Bắc đã chạm mốc 46.000 đồng/kg, các tỉnh miền Trung và miền Nam đà tăng cũng rõ hơn.
Đà tăng giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc không còn nhanh như những ngày trước, trong khi đó, một số tỉnh phía Nam giá bắt đầu tăng nhanh.
Giá thịt heo bán sỉ (heo mảnh) loại 1 tại các chợ đầu mối của TP.HCM đêm ngày 6/8 đã lên mức 52.000-53.000 đồng/kg, tăng 3.000-4.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh thành miền Bắc đã lên mức 45.000 đồng/kg trong khi tại các tỉnh phía Nam giá cũng tăng trên diện rộng.
Giá thịt heo mảnh (thịt heo sỉ) về các chợ đầu mối của TP.HCM tăng nhẹ trong những ngày gần đây sau khi giá heo hơi tăng.
Giá heo hơi tại nhiều tỉnh miền Bắc đã lên mức 43.000-44.000 đồng/kg, đà tăng giá chưa có dấu hiệu dừng lại.
Giá thịt heo bán lẻ tại TP.HCM không có nhiều biến động khi mà sức tiêu thụ mặt hàng này chưa không có dấu hiệu khởi sắc.
Giá heo hơi từ các trại của doanh nghiệp liên tục được điều chỉnh tăng, tuy nhiên thị trường không tăng rầm rộ như những lần điều chỉnh trước.
Nguồn cung heo thịt từ các tỉnh miền Trung, miền Nam giảm khiến giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc có xu hướng tăng.
Có thêm những dự đoán về nguồn cung heo thịt sụt giảm có thể khiến giá heo hơi tăng cao vào những tháng cuối năm, đặc biệt dịp tết Nguyên đán.