Thứ bảy, 29/02/2020

heo hơi – tin tức, hình ảnh nóng nhất về heo hơi | Trang 5

Tin tức heo hơi, Hình ảnh heo hơi, Video heo hơi mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất heo hơi

Giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu chỉ khoảng 30.000 đồng/kg, mức giá rẻ giữa thời điểm ngành chăn nuôi trong nước chịu ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch bệnh.
Giá heo hơi hầu khắp các địa phương đồng loại chững lại, không tăng lên cũng không giảm đi, dường như nghe ngóng động thái mới từ thị trường.
Giá heo hơi tại hầu hết các vùng miền giảm nhẹ sau khi các công ty chăn nuôi điều chỉnh giảm giá heo thịt bán ra thêm 1.000 đồng/kg.
Giá heo hơi tại Đồng Nai, TP.HCM và một số địa phương trong vùng tăng nhẹ, mức tăng 1.000-2.000 đồng/kg, tuy nhiên chưa phải tăng đồng loạt.
Giá thịt heo bán lẻ tại các chợ truyền thống của TP.HCM không ghi nhận biến động dù sức tiêu thụ những ngày gần đây khá khả quan.
Giá heo hơi tại miền Bắc giảm nhẹ tại một số tỉnh, mức giảm bình quân 500-1.000 đồng/kg, dự kiến một số công ty sẽ điều chỉnh giảm giá trong ngày 20/7.
Thịt heo nái tại chợ đầu mối Bình Điền những phiên gần đây giảm còn 15.000 đồng/kg, mức thấp nhất trong nhiều năm trở lại đây.
Người nuôi heo tại nhiều tỉnh phía Nam vẫn tìm mọi cách bán ra vì lo ngại dịch tả heo châu Phi khiến giá heo hơi tại nhiều địa phương giảm mạnh.
Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) về các chợ đầu mối của TP.HCM vẫn tăng trong những phiên gần đây dù giá heo hơi tại TP và các tỉnh giảm.
Đà tăng giá heo hơi tại miền Bắc đã dừng, hầu hết các địa phương trong vùng duy trì mức giá quanh mốc 40.000 đồng/kg.
Giá thịt heo bán lẻ dường như chỉ giảm tại các chợ truyền thống còn các siêu thị, cửa hàng tiện lợi giá mặt hàng này vẫn cao ngất ngưởng.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc có xu hướng chững lại, thậm chí một số nơi giảm nhẹ.
Hàng loạt hộ nuôi heo tại, Đồng Nai những ngày gần đây ồ ạt bán heo do lo ngại dịch tả heo châu Phi khiến giá heo hơi giảm.
Giá thịt heo bán lẻ tại một số chợ của TP.HCM giảm nhẹ do nguồn cung từ các chợ đầu mối tăng vọt những đêm gần đây.
Sau nhiều ngày tăng liên tiếp, giá heo hơi tại các tỉnh miền Bắc hiện cao hơn các tỉnh phía Nam bình quân từ 7.000-10.000 đồng/kg.