Thứ tư, 26/02/2020

heo hơi – tin tức, hình ảnh nóng nhất về heo hơi | Trang 7

Tin tức heo hơi, Hình ảnh heo hơi, Video heo hơi mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất heo hơi

Giá heo hơi tại nhiều tỉnh phía Nam hiện đã xuống rất thấp, nhiều khu vực của Đồng Nai thậm chí còn 27.000-28.000 đồng/kg.
Bến Tre là địa phương cuối cùng tại ĐBSCL có dịch tả heo châu Phi, giá heo hơi tại đây có thể giảm thêm sau khi tỉnh này công bố dịch.
Giá thịt heo bán lẻ giảm tại các chợ đầu mối do giá heo mảnh (heo sỉ) giảm nhưng về đến các chợ nhỏ vẫn duy trì ở mức cao.
Giá heo hơi tại miền Bắc, miền Trung tiếp tục duy trì ở mức thấp do ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng khiến sức tiêu thụ thịt giảm.
Giá heo hơi trong nước có sự chênh lệch, miền Bắc nhỉnh hơn miền Nam khiến lượng lớn heo được vận chuyển ra Bắc giúp cân bằng giá.
Giá thịt heo sỉ (heo mảnh) tại các chợ đầu mối của TP.HCM vẫn có xu hướng giảm trong những đêm gần đây.
Đà giảm giá heo hơi tại nhiều địa phương chững lại sau khi Chính phủ công bố hỗ trợ những hộ nuôi bị dịch tả heo châu Phi.
Giá thịt heo bán lẻ tại một số chợ lẻ của TP.HCM giảm nhẹ sau nhiều ngày giá thịt heo sỉ tại các chợ đầu mối giảm.
Giá heo hơi hôm nay 28/6 có thể giảm thêm tại nhiều tỉnh miền Bắc sau khi các doanh nghiệp chăn nuôi điều chỉnh giảm giá heo thịt bán ra.
Giá heo hơi tại các tỉnh Tây Nguyên giảm sau khi Lâm Đồng chính thức xác nhận là địa phương thứ 60 trong cả nước có dịch tả heo châu Phi.
Giá thịt heo mảnh (heo sỉ) tăng nhẹ tại các chợ đầu mối, mức tăng phổ biến 1.000 đồng/kg. Việc mua bán thịt vẫn chậm.
Giá heo hơi tại một số khu vực thuộc Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình… có chiều hướng tích cực khi giá tăng nhẹ, thương lái hỏi mua nhiều hơn.
Giá heo hơi tại một số địa phương Tây Nam bộ tăng nhẹ do thiếu hụt nguồn cung, tuy nhiên đây không phải là đợt tăng đồng loạt.
Bất chấp dịch tả heo châu Phi lây lan, nhiều đầu mối vẫn vận chuyển heo từ miền Nam, miền Trung ra Bắc khiến giá ở miền Bắc giảm nhẹ.
Cần Thơ đang có cân nhắc công bố dịch tả heo châu Phi toàn thành phố này khi mức độ lây lan rất mạnh. Giá heo hơi trong vùng cũng giảm.