Thứ tư, 20/11/2019

H’Hen Nie – tin tức, hình ảnh nóng nhất về H’Hen Nie

Tin tức H’Hen Nie, Hình ảnh H’Hen Nie, Video H’Hen Nie mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất H’Hen Nie

Hoa hậu H'Hen Niê gặt lúa, hái rau khi về buôn làng ở Đăk Lăk nghỉ ngơi sau thời gian bận rộn tại thành phố.
Chuyến công tác tham gia sự kiện Vietnamese Week in Thailand 2019, Hoa hậu H’Hen Niê chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm tại xứ sở chùa Vàng.
Mới đây, trong một sự kiện diễn ra tại Thái Lan, với vai trò là đại sứ thương hiệu, H'Hen Niê xuất hiên nền nà, đằm thắm trong tà áo dài.
Thí sinh 424-H'Hen Niể đã chứng minh được giá trị và bản lĩnh của mình, từ một thí sinh chân quê đến Host quyền lực của Miss Universe Vietnam 2019.
Trong vòng 2 ngày, H'Hen Niê liên tục "dính phốt" khi bị cho là mặc váy áo đạo nhái đến từ các thương hiệu quốc tế.
Mới đây, trong ngày ra mắt thương hiệu thời trang do mình làm đại sứ thương hiệu, H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện trong hình tượng hoang dại và cá tính.
Cả 2 người đẹp được phát hiện là cùng diện đồ màu trắng trong suốt thời gian đầu đăng quang.
Với mái tóc tém, H'Hen Niê gây sốt cùng mẹ chồng Lệ Hằng trong bộ ảnh mới.
Xuất hiện cùng nhau tại Brave Tour Đà Nẵng, cặp đôi mẹ chồng - nàng dâu: Lệ Hằng và H'Hen Niê thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Những hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê trong chiếc váy cưới tinh tế, nụ cười rạng rỡ khiến fan liêu xiêu bởi vì cô dâu quá đẹp.
Những hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 - H'Hen Niê trong tà áo dài trắng khiến bao người ngẩn ngơ .
Tại sự kiện Brave Tour 2019, sự xuất hiện của Võ Hoàng Yến cùng H'Hen Niê khiến cho chương trình trở nên nóng hơn bao giờ hết.
Hành trình Brave Tour "Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm" đã diễn ra tại Hà Nội vào trưa hôm nay, với sự tham dự của H'Hen Niê.
Tại sự kiện Brave Tour, các thí sinh đã được lắng nghe những câu chuyện đến với Miss Universe của H'Hen Niê, Hoàng Thùy Mỹ Duyên và Huỳnh Tiên.
Cùng xuất hiện trong chương trình “Brave Tour - hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” tại TP.HCM, H’Hen Niê và Hoàng Thùy trổ tài catwalk chuyên nghiệp.