Hồ Ngọc Hà gây ấn tượng mạnh tại Nhật Bản

Thứ bảy, 15/10/2016 | 04:28 GMT+7

Theo BĂNG CHÂU (Dân trí)

Trong buổi tiệc trong chương trình Triển lãm nghệ thuật Châu Á tại Nhật Bản, Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng mạnh với quan khách bởi phong cách thời trang sang trọng, giao tiếp tiếng Anh khá tốt.

Trong chuyến làm việc tại Nhật Bản theo lời mời của Triển lãm nghệ thuật Châu Á với cương vị là đại sứ thương hiệu, Hà Hồ xuất hiện nổi bật và lôi cuốn.

Khi đến Nhật, Hồ Ngọc Hà đã có những hình ảnh rất ấn tượng và đẹp trên đường phố Nhật Bản

Gương mặt rạng rỡ đầy sức sống của "nữ hoàng quảng cáo" khi đến Nhật làm việc

Ngoài những shoot hình ban ngày, khi đêm buông xuống Nhật Bản càng lung linh và hiện đại hơn

Sau khi chụp ảnh cho tạp chí thời trang, tối ngày 11/10 Hồ Ngọc Hà đã cùng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện giới thiệu về triển lãm, Hồ Ngoc Hà đã khá hào hứng với các sáng tạo độc đáo tại triển lãm.

Nữ ca sĩ nổi bật giữa rừng sắc đỏ được tạo nên bởi những sợi len rất độc đáo

Không gian cổ điển nhưng rất sang trọng

Phong cách quyến rũ cùng tạo hình ấn tượng của Hà Hồ khi xuất hiện tại Nhật Bản

Đến Nhật Bản lần này, Hồ Ngọc Hà đã có 3 ngày làm việc, chụp ảnh, tham quan và tham dự sự kiện với nhiều quan khách VIP, nhà báo, nghệ sĩ, blogger thời trang nổi tiếng của 15 nước Châu Á như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc…

Hồ Ngọc Hà trò chuyện và giao lưu cùng khách tham gia chương trình với vốn tiếng Anh khá tốt

Từ buổi giao lưu này, với việc gây ấn tượng tốt khi giao tiếp và phong thái văn minh cùng gu thời trang dẫn đầu xu hướng, CEO của thương hiệu cũng đã dành nhiều lời mời đến Hồ Ngọc Hà cho những kế hoạch hợp tác sắp tới.