Thứ tư, 21/08/2019

hoa tết – tin tức, hình ảnh nóng nhất về hoa tết

Tin tức hoa tết, Hình ảnh hoa tết, Video hoa tết mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất hoa tết

Mỗi dịp xuân về, mọi người lại tìm những khóm hoa, chậu cây cảnh đẹp để trang trí trong nhà với hy vọng một năm mới nhiều may mắn, tốt lành
Sáng 25 tháng Chạp chợ Hoa công viên Gia Định (quận Gò Vấp) vẫn khá vắng người, không khí mua bán cũng trầm lặng hơn so với mọi năm.
Những loại cây cảnh độc mà ít ai tưởng tượng được nó có thể thay thế đào, mai, quất để "ngự trị" trong nhà trong 3 ngày Tết.
Bên cạnh những cây cảnh quen thuộc như bưởi cảnh, quất cảnh... nhiều người rất thích thú với đu đủ cảnh - giống cây trồng trong chậu sai trĩu quả.
Trong ngày đầu mở cửa (28/1), lượng khách đến các chợ hoa cũng khá đông nhưng chủ yếu đi khảo giá nên sức mua chưa cao.
Hoa cúc ở Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp nổi tiếng với vẻ đẹp đặc biệt, không chỉ được tiêu thụ ở phía nam, hoa còn được vận chuyển về Hà Nội.
Những vườn mai nối tiếng Thủ Đức dần biến mất khiến những gốc mai còn lại của làng hoa nổi tiếng này dần trở nên đắt đỏ.
Lần đầu tiên TP.HCM công bố lượng hoa tiêu thụ tết cho nhà vườn tại các vùng trồng hoa nhằm hạn chế tổn thất do dư thừa.
Dù còn hơn tháng nữa mới Tết, nhưng nhiều vườn kiểng ở TP.HCM đã bắt đầu nhập những cây cảnh có giá trị cao, độc lạ về để chuẩn bị bán Tết.
Nhà vườn huyện Chợ Lách sản xuất hơn 10 triệu sản phẩm hoa kiểng các loại để cung ứng cho thị trường, tăng hơn 15% so với năm trước.
Thay vì nhổ bỏ vì không bán được trong dịp tết, nhiều nhà vườn tại Bà Rịa Vũng Tàu đã nảy sinh ý tưởng mở cửa cho du khách tham quan.
Chiều ngày 30 Tết, hoa được bán với giá như cho hoặc cùng số phận với rác.
Tối nay đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) chính thức khai mạc, các tiểu cảnh trang trí đã hoàn thành để đón khách tham quan.
Nhiều loại hoa nhập khẩu độc đáo từ Hà Lan, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan… đang "khuynh đảo" thị trường Tết, giá từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.
Ngoài hoa Tết, chợ hoa Hồ Thị Kỷ còn là nơi cung cấp hoa lan, đặc biệt là hoa giả, hoa khô và các phụ kiện về hoa.