Huấn Hoa Hồng bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc

Thứ hai, 09/09/2019 | 11:37 GMT+7

TRÚC BÌNH (t/h)

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng bị lực lượng kiểm tra ở 1 tụ điểm ăn chơi và dương tính với ma túy nên đã bị Công an đưa đi cai nghiện.

Theo nguồn tin của phóng viên, sáng ngày 9/9, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ra quyết định đưa Bùi Xuân Huấn đưa đi cai nghiện bắt buộc vì dương tính với ma túy.

Huấn Hoa Hồng.
Huấn Hoa Hồng .

Được biết, Huấn Hoa Hồng tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Thông qua mạng xã hội , Huấn được nhiều người biết đến từ những video, hình ảnh ăn chơi, khoe của vào khoảng năm 2015.

Trên trang cá nhân Facebook, Huấn sở hữu một lượng fanpage lớn với hơn 305.000 người theo dõi. Huấn thường livestream trên mạng để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ và anh chị có tiếng. 

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Trước đây, Huấn Hoa Hồng còn có mối quan hệ thân thiết với Quang “Rambo”, Khá “Bảnh”.

Trong những video Huấn phát tán trên mạng đều thể hiện thái độ tỏ ra xem thường pháp luật. Sau khi xả ra vụ việc thì trang cá nhân của Huấn Hoa Hồng đã bị khóa lại.

Từ khóa: