Thứ hai, 18/11/2019

Huawei cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thể xài Google, Facebook

Thứ tư, 19/06/2019 | 21:48 GMT+7

LAN ANH

Nhằm trấn an người dùng, đại diện Huawei cho biết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu như smartphone không sử dụng được các dịch vụ của Google, Facebook...

Ren Zhengfei - Giám đốc điều hành của Huawei cho biết doanh số smartphone của hãng có thể sẽ giảm từ 40% đến 60% và mất 30 tỷ USD doanh thu như kỳ vọng. Để đối phó với thực trang này, Huawei đã tung chiêu bảo hành mới. 

Theo GizmoChina, Huawei vừa đưa ra một chương trình bảo hành mới hứa sẽ hoàn tiền 100% nếu smartphone của hãng không dùng được các ứng dụng phổ biến hiện nay như Facebook, WhatsApp, YouTube, Gmail, Instagram,... trong vòng 2 năm kể từ ngày mua.

Huawei cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thể xài Google, Facebook

Tuy nhiên, hiện chương trình bảo hành đặc biệt này của Huawei chỉ mới được áp dụng ở Philippines. Với chế độ bảo hành như vậy, Huawei đang cố gắng duy trì doanh số bán smartphone của mình và củng cố lòng tin của khách hàng.

Hiện tại, các nhà bán lẻ tại Philippines đang cố gắng hỗ trợ Huawei và hiện có hơn 30 đại lý đối tác đã tham gia chương trình bảo hành đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn chưa biết chương trình này có lan rộng ra các thị trường khác không, nhưng nhiều người dùng đang hy vọng đây là chương trình sẽ được mở rộng.

Huawei cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không thể xài Google, Facebook

Chia sẻ về chương trình bảo hành đặc biệt này, ông Edward Tan, Phó chủ tịch điều hành tại MemXpress cho biết: ”Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Huawei trong việc thúc đẩy cho chất lượng dịch vụ bao gồm cả dịch vụ hậu mãi nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng Philippines. Chúng tôi cũng bày tỏ sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối với Huawei qua chương trình bảo hành đặc biệt này để chứng minh rằng các thiết bị của Huawei rất an toàn”.

Từ khóa: