Thứ bảy, 04/04/2020

Huawei Nova 3i ra thêm bản trắng ngọc trai, giá 6,99 triệu đồng/chiếc

Thứ hai, 24/09/2018 | 15:09 GMT+7

TÔ TÙNG

Hai tháng sau khi ra mắt, Huawei Nova 3i vừa có thêm phiên bản màu trắng ngọc trai, tuy nhiên mức giá giữ nguyên.

Cuối tháng 7, Huawei ra mắt Nova 3i tại Việt Nam, với hai màu tím và đen, giá bán 6,99 triệu đồng. Ngày 27/9 tới đây, Huawei sẽ tung ra Nova 3i màu mới, trắng ngọc trai, với giá không thay đổi so với hai phiên bản trước đây.

Huawei Nova 3i ra thêm bản trắng ngọc trai, giá 6,99 triệu đồng/chiếc

Sau hai tháng ra mắt, việc không giảm giá với Nova 3i chứng tỏ Huawei rất tự tin vào sản phẩm của mình, trong bối cảnh có nhiều sản phẩm mới đã ra mắt, và Nova 3i cũng đã nguội và mất dần sức hút. Màu mới có thể là cách Huawei muốn khách hàng không lãng quên sản phẩm của mình, tuy nhiên ở phân khúc smartphone tầm trung này, giảm giá một chút có lẽ sẽ hiệu quả hơn về mặt doanh số cho Nova 3i.

Màu mới trắng ngọc trai được miêu tả là mang lại hiểu ứng chuyển màu tinh tế khác biệt với màu trắng thông thường, khi là sự kết hợp của nhiều lớp phủ trong mờ có sắc độ khác nhau xếp chồng lên như vỏ ngọc trai tự nhiên. Lớp ngoài cùng là mặt lưng phủ kính 2,5D, tạo cảm giác sang trọng hơn cho chiếc smartphone.

Bên trong Huawei Nova 3i màu trắng ngọc trai vẫn là 4GB RAM, bộ nhớ trong 128GB, vi xử lý Kirin 710, màn hình Full HD+ 6,3 inch và một hệ sinh thái AI thông minh.

Điểm nhấn quan trọng nhất của Nova 3i vẫn là hệ thống 4 camera AI, với cặp camera trước 24MP+2MP và cặp camera sau 16MP+2MP, đều hỗ trợ xóa phông.

Như đã biết, Huawei Nova 3i màu trắng ngọc trai cũng như hai màu ra mắt trước đó, đều được bán với giá 6,99 triệu đồng/chiếc.

Từ khóa: