Huawei Nova 5i với RAM 6 GB xuất hiện trên Geekbench

Thứ hai, 10/06/2019 | 09:56 GMT+7

NGÔ SINH (t/h)

Nova 5i sẽ sử dụng chipset tầm trung Kirin 710 và có 2 phiên bản cấu hình khác nhau: RAM 4GB hoặc 6GB.

Hôm nay, một chiếc smartphone Huawei mới có số model GLK-LX2 đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với điểm số lõi đơn là 1.516 và điểm đa lõi là 5.193. Nhìn vào điểm số hiệu năng của smartphone này thì khả năng cao máy sử dụng bộ vi xử lý Kirin 710.

  Huawei nova 5i được cho là đi kèm 4 camera ở mặt sau.

Huawei nova 5i được cho là đi kèm 4 camera ở mặt sau.

heo danh sách Geekbench, Huawei GLK-LX2 được liệt kê với 6GB RAM thuộc về dòng Nova, nên rất có thể đây chính là chiếc Huawei Nova 5i. Điều đáng nói là một điện thoại thông minh mới của Huawei có số model GLK-LX3 gần đây cũng đã thông qua Geekbench với điểm số tương tự nhưng nó có 4GB RAM. Điều này cho thấy chiếc Nova 5i sắp tới sẽ có hai phiên bản cấu hình khác nhau với RAM 4GB và 6GB.

Thông tin nova 5i với RAM 6 GB trên Geekbench.
Thông tin nova 5i với RAM 6 GB trên Geekbench.

Đáng tiếc là hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về cấu hình của chiếc Nova 5i sắp ra mắt này. Chỉ biết trước đó, điện thoại này dường như đã được Trung tâm chứng nhận chất lượng quốc gia Trung Quốc thông qua với công nghệ sạc siêu nhanh 40W.

Trong khi đó, biến thể cao cấp hơn của nó là Huawei Nova 5 nhiều khả năng sẽ được trang bị bộ xử lý Kirin 980 và được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

Từ khóa: