Thứ hai, 16/09/2019

Huawei – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Huawei

Tin tức Huawei, Hình ảnh Huawei, Video Huawei mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Huawei

CEO Huawei trong một cuộc phỏng vấn với New York Times đã nói rằng công ty đang xem xét mời chào công nghệ 5G với các công ty Mỹ.
Huawei đã sẵn sàng ra mắt điện thoại thông minh Mate 30 và Mate 30 Pro vào tuần tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Munich, Đức vào ngày 19/9.
Ông Richard Yu, CEO nhóm kinh doanh tiêu dùng Huawei công bố dòng chipset mới nhất Kirin 990 và phiên bản 5G tại sự kiện IFA 2019 diễn ra tại Đức.
Huawei là Mate 30 và 30 Pro, dự kiến ra mắt ngày 19/9 sẽ không được cài sẵn ứng dụng và dịch vụ của Google.
Ông Nhận Chính Phi, nhà sáng lập và cũng là chủ tịch của Huawei đã thông báo, thế hệ flagship Mate 30 sẽ ra mắt vào ngày 19/9 tại Munich.
Futurewei là bộ phận nghiên cứu phát triển của Huawei tại Mỹ và đang có tới hàng trăm nhân viên tại các văn phòng ở Thung lũng Silicon.
Theo đó, điện thoại thông minh Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ sử dụng màn hình AMOLED của Samsung thay vì tấm màn hình do LG và BOE cung cấp.
Ascend 910 được công ty này mô tả là bộ xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh nhất thế giới.
Động thái này được đưa ra sau khi Mỹ bổ sung Huawei Australia vào danh sách các thực thể mà các công ty Mỹ không được phép giao dịch kinh doanh.
Trong một tài liệu hôm 20/8, bà Mạnh Vãn Châu đã thú nhận với nhân viên an ninh biên giới Canada rằng Huawei có một văn phòng tại Iran.
Theo các thông tin gần đây, iPhone 11 sẽ lên kệ vào ngày 20/9 và trước đó một ngày, đối thủ Huawei Mate 30 Pro cũng sẽ ra mắt.
Mỹ sẽ hoãn lệnh cấm tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei mua các thiết bị từ doanh nghiệp Mỹ thêm 90 ngày.
Chiếc điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei đã được bán tại Trung Quốc vào cuối tuần qua bất chấp các áp lực từ Mỹ.
Trong ngày 18/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không muốn làm ăn với Huawei, vì lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.
Bộ Thương mại Mỹ có thể gia hạn giấy phép của Huawei, cho phép doanh nghiệp này mua thiết bị từ các doanh nghiệp Washington thêm 90 ngày.