Thứ sáu, 22/11/2019

Huawei – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Huawei

Tin tức Huawei, Hình ảnh Huawei, Video Huawei mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Huawei

Các mẫu smartphone màn hình gập chính là những sản phẩm mang bước đột phá lớn trong năm nay. Tuy nhiên nó có giá khá cao, kể cả chi phí sửa chữa.
Có vẻ như Huawei cũng đang lên kế hoạch ra mắt smartphone gập theo chiều dọc tương tự như chiếc Motorola Razr 2019 mới ra mắt cách đây vài ngày.
Đài Loan đã ngưng bán 3 mẫu điện thoại của Huawei, sau khi phát hiện các mẫu điện thoại này có sử dụng cụm từ "Đài Loan, Trung Quốc".
Ông William Barr, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho biết không thể tin tưởng vào Huawei và ZTE, vì đây có thể là mối đe doạ an ninh quốc gia Mỹ.
Một poster quảng cáo Huawei Mate 30 series phiên bản 5G đã có mặt trên trung tâm mua sắm Huawei, sẽ được mở bán lúc 18h 8 phút ngày hôm nay 23/10.
Huawei phải đối mặt với 1 triệu cuộc tấn công mạng mỗi ngày, xuất phát từ cả trong lẫn ngoài nước.
CEO Huawei cho rằng hệ điều hành HarmonyOS mới của Huawei đang thổi một làn gió mới cho làng công nghệ thế giới.
Nhà sản xuất Trung Quốc bất ngờ vừa gửi lời mời đến báo chí tại Pháp về một smartphone mới vào 17/10 tới đây tại Pháp.
Động thái Mỹ cấp giấy phép cho các công ty bán linh kiện cho Huawei, sẽ giúp giảm bớt căng thẳng thương mại khi vòng đàm phán sẽ diễn ra hôm nay.
Kể từ khi Huawei bị Chính phủ Mỹ cấm vận, một số đối tác quan trọng như Qualcomm cũng chịu thiệt hại không hề nhỏ.
Huawei Mate 30 RS Porsche Design có giá bán khởi điểm 2.095 euro (tương đương 53,50 triệu đồng), cao hơn gấp đôi so với iPhone 11 Pro Max.
Mate 30 Pro sẽ có thể quay film "siêu siêu chậm 7.680fps" ở độ phân giải 720p, dải ISO đạt 409600 (52000 lúc quay video) và có độ phân giải 4K.
Huawei đã hợp tác với Chinasoft International (CSI) ra mắt Giải pháp dữ liệu tài chính thông minh trên cơ sở kho lưu trữ dữ liệu hội tụ tại HUAWEI CONNECT 2019.
Liệu ai sẽ đủ can đảm bỏ tiền mua dòng smartphone mới nhất - Mate 30 của Huawei dù đây hứa hẹn là chiếc điện thoại 5G thông minh nhất thế giới?
Huawei ngày 18/9 cho biết sẽ đầu tư 1,5 tỷ USD vào chương trình dành cho nhà phát triển ứng dụng của mình trong năm năm tới.