Thứ bảy, 19/10/2019

Huawei – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Huawei | Trang 6

Tin tức Huawei, Hình ảnh Huawei, Video Huawei mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Huawei

Gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc đang sở hữu 56.492 bằng sáng chế và sẽ không ngại sử dụng chúng trong cuộc chiến kinh tế.
Mới đây nhất, thương hiệu smartphone lớn nhất Trung Quốc đã công bố tạm hoãn sự kiện mở bán chiếc smartphone màn hình gập Huawei Mate X.
Trong bối cảnh chiến tranh thương mại với Mỹ, các công ty Trung Quốc đang đẩy mạnh tự chế tạo các loại chip nhớ quan trọng bằng công nghệ của chính họ.
Theo Reuters, Nhà Trắng vừa gửi thư cho lãnh đạo Quốc hội yêu cầu hoãn việc thực thi lệnh cấm đối với tập đoàn công nghệ Huawei.
Một quan chức của Huawei Technologies cho biết họ đã yêu cầu Verizon Communications trả phí cấp phép cho hơn 230 bằng sáng chế công nghệ thuộc sở hữu của Huawei.
Cách kênh bán hàng truyền thống (cửa hàng, siêu thị…) đến các trang thương mại điện tử đều xác nhận, tình trạng bán tháo điện thoại Huawei không diễn ra.
Trả lời phỏng vấn của Nikkei trong ngày 12/6, ông Steve Milligan, Giám đốc điều hành Western Digital (WD) cho biết đã dừng hợp tác với Huawei.
Theo hãng phân tích thị trường Rosenblatt Securities, Huawei đã tiến hành thử nghiệm hệ điều hành HongMeng trên các thiết bị của mình.
Theo Digitimes, Huawei đã tạm dừng phát triển và phân phối các mẫu laptop MateBook của mình và cả MagicBook của thương hiệu con Honor.
Các lệnh cấm từ Mỹ đối với Huawei, đã khiến cho gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc dần tụt lại phía sau so với Samsung.
Theo The Wall Street Journal, Quyền Giám đốc ngân sách của Nhà Trắng đã đề nghị tạm dừng việc thực thi các hạn chế do Mỹ áp đặt đối với Huawei.
Nova 5i sẽ sử dụng chipset tầm trung Kirin 710 và có 2 phiên bản cấu hình khác nhau: RAM 4GB hoặc 6GB.
Hệ điều hành mới của Huawei mang tên Ark OS chính thức lộ diện.
Tổng thống Donald Trump có thể nới lỏng các hạn chế đối với Huawei nếu có tiến triển trong các cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.
Tính tới thời điểm hiện tại, đã có một loạt các công ty lớn nhất đang cắt đứt quan hệ kinh doanh với Huawei.