Thứ bảy, 25/05/2019
Có 5 điểm mới đáng chú ý về chế độ thai sản mà Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đang lấy ý kiến, người lao động cần chú ý.
Những công ty nổi tiếng thường gắn liền với các logo đặc trưng của họ. Tuy nhiên rất ít người thực sự biết ý nghĩa đằng sau những biểu tượng đó.
Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, có 5 trường hợp được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không thu tiền.
Cuộc bầu cử giữa kỳ ở Mỹ năm 2018 diễn ra ngày 6/11 (giờ Mỹ), tức ngày 7/11 theo giờ Việt Nam.
Trong ba ngày từ 30/10 đến 1/11/2018, tại phiên chất vấn, trả lời chất vấn, các thành viên Chính phủ, trưởng ngành cơ bản đã trả lời rõ, thẳng thắn...
Máy bay Boeing 737 MAX 8 của Lion Air gặp nạn chỉ sau khoảng 10 phút cất cánh từ sân bay quốc tế Soekarno-Hatta gần thủ đô Jakarta.
Gần 9 tháng từ khi TAND TP.HCM mở phiên tòa đầu tiên, vụ kiện đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng thiệt hại giữa Vinasun và Grab vẫn chưa đến hồi kết.
Theo dự thảo Nghị định 86 sửa đổi đang trình Chính phủ, xe hợp đồng điện tử Grab sẽ gắn mào giống taxi truyền thống.
Kết quả lấy phiếu tín nhiệm 48 chức danh do Quốc hội bầu và phê chuẩn theo 3 mức: "Tín nhiệm cao", "Tín nhiệm", "Tín nhiệm thấp" vừa được công bố.
Từ năm 2022, người lao động nước ngoài ở Việt Nam sẽ trích 8% mức lương đóng cho quỹ bảo hiểm xã hội.
Hôm nay, QH bắt đầu quy trình lấy phiếu tín nhiệm đối với 48 người giữ các chức danh do QH bầu hoặc phê chuẩn.
Nhiều địa phương như Đăk Lăk, Nghệ An, trường học không có khu vệ sinh riêng, phải nhờ của đơn vị khác.
Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi dài gần 140 km đi qua 3 tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Dự án được chia làm 13 gói thầu chính.
Ngày 24/10, các đại biểu bắt đầu thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm 48 chức danh do Quốc hội bầu và phê chuẩn.
Nhiệm kỳ của Tổng thống Mỹ Donald Trump quả là có quá nhiều vấn đề khi mà nền chính trị Mỹ luôn xáo động trong gần 2 năm qua.
Trước phiên điều chỉnh ngày 22/10, giá xăng từ đầu năm đã có 19 lần điều chỉnh, bao gồm 6 lần tăng, 2 lần giảm, 11 lần giữ nguyên.
Kỳ họp thứ 6 là kỳ họp cuối năm giữa nhiệm kỳ nên khối lượng công việc là rất lớn và có nhiều nội dung mới sẽ được trình Quốc hội.
Các loại rau xanh như bắp cải, hành tây, tỏi… có khả năng giải độc, loại bỏ kim loại tích tụ trong cơ thể.
Theo bảng xếp hạng 100 thương hiệu quốc gia giá trị nhất thế giới năm 2018, Việt Nam được định giá 235 tỷ USD và nằm trong nhóm thương hiệu mạnh.
Trận mưa sao băng Orionids sẽ đạt cực đại vào đêm 21, rạng sáng 22/10/2018. Để quan sát hiện tượng thiên văn này, cần đặc biệt lưu ý về địa điểm.
Chứng minh thư 9 số được bắt đầu sử dụng từ năm 1957 và đổi thành thẻ căn cước vào năm 2016.
Các điểm bong tróc, ổ gà nằm rải rác tại 7 vị trí trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, từ lý trình km26 đến km46.
Việc nắm rõ thời gian để dạ dày tiêu hóa thực phẩm sẽ giúp bạn giảm cân hoặc duy trì cân nặng hợp lý.
Tỷ lệ ngân sách Nhà nước dành cho giáo dục đào tạo luôn giữ 20%, nhưng số tiền chi đã tăng 92.500 tỷ đồng trong 5 năm qua.
Ngoài dự án đường sắt tốc độ cao trong giai đoạn nghiên cứu, nhiều dự án giao thông tỷ USD khác đều đã được phê duyệt và đang triển khai.
Nhà máy VinFast chưa hoàn thiện nhưng công suất thiết kế trên lý thuyết khoảng 250.000 xe/năm, tương đương năng lực thực tế Toyota Indonesia, chưa rõ tỷ lệ nội địa hóa.
Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có tổng mức đầu tư hơn 34.500 tỷ đồng, với tổng chiều dài gần 140 km, đi qua 3 tỉnh, thành.
Realme 2 mới ra mắt nằm cùng tầm giá với Mobiistar X, smartphone Việt Nam và Oppo A3S - thương hiệu Trung Quốc.
Lườn gà giàu protein, cam giúp tăng cường đốt cháy mỡ thừa trong khi cá hồi giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả.