Thứ tư, 19/02/2020

khách sạn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về khách sạn

Tin tức khách sạn, Hình ảnh khách sạn, Video khách sạn mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất khách sạn

Với mức chi phí hợp lý, an toàn tiện lợi, các dịch vụ giải trí tận hưởng đẳng cấp, “kỳ nghỉ trọn gói” đang dẫn đầu xu hướng.
Học Viện Phát Triển Quản Lý Singapore (MDIS) mở chuyên ngành và những chương trình đào tạo kỹ năng chuyên sâu với tiềm năng phát triển...
MSB dành tặng Gói ẩm thực đẳng cấp 5* trị giá 5 triệu đồng cho 5 khách hàng là chủ thẻ Visa Signature Dining có mức chi tiêu cao nhất từ 7-13/10/2019.
Chắc chắn những điều này bạn chưa từng thử qua vì quá tốn kém chăng? Đây là những khách sạn trên cả tuyệt vời để bạn phải đắn đo suy nghĩ đấy!
Tìm một khách sạn sang trọng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, nhưng biết khách sạn nào thực sự mang ý thức sinh thái, thiên nhiên không đơn giản như vậy.
Giá phòng bình quân của khách sạn 4-5 sao giảm 17% so với cùng kỳ năm 2018, trong khi công suất phòng giảm 2,4% so với cùng kỳ năm 2018.
Holiday Inn & Suites Saigon Airport có 350 phòng tiện nghi, du khách có thể lựa chọn phòng nghỉ ngắm nhìn khung cảnh TP.HCM hoặc hồ bơi ngoài trời tuyệt đẹp.
Trong bối cảnh du lịch Việt Nam bùng nổ, dịch vụ lưu trú, biệt là phân khúc khách sạn bình dân có giá vừa túi tiền được người tiêu dùng quan tâm.
Thuê nhà nghỉ, khách sạn là hoạt động phổ biến hiện nay. Vậy người dưới 18 tuổi thuê lưu trú có cần phải được người đại diện theo pháp luật đồng ý?
Tôm hùm, tôm mũ ni, cua, hàu, vẹm xanh,…tất cả sẽ “góp mặt” trong đại tiệc seafood buffet chất lượng, ăn không giới hạn mà ai cũng muốn đến 1 lần.
Saigontourist nằm trong danh sách các doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa hết năm 2020, công ty lữ hành này đang sở hữu chuỗi khách sạn bật nhất TP.HCM.
Sau vụ việc nhân việc khách sạn đuổi người trú mưa, cộng đồng mạng đã cho khách sạn này “cơn mưa” 1 sao.
Thông thường thuê nhà nghỉ, khách sạn sẽ phải xuất trình Chứng minh nhân dân. Trường hợp không có chứng minh nhân dân thì có thuê được phòng không?
Tất cả các nhà nghỉ, khách sạn ở Vũng Tàu nhận khách đặt phòng cho lễ 2/9 phải theo đúng niêm yết không được tự động tăng giá “thời vụ”.
Bạn sắp có chuyến du lịch nhưng lại chẳng biết lựa chọn nơi lưu trú sao cho vừa túi tiền mà lại đúng mục đích.