Khánh Thi gây xôn xao khi bàn luận về việc làm từ thiện của Tân Hoa hậu và Á hậu

Thứ năm, 01/09/2016 | 07:19 GMT+7

Theo Khánh An/Vietnamnet

Khánh Thi chia sẻ về những thắc mắc của mình trong việc làm từ thiện.

Từ sự nỗ lực của bản thân và may mắn, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đã lần lượt giành ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua. Chưa kịp tận hưởng hết niềm vui chiến thắng, các nàng hậu đã tất bật bước vào hành trình sau đăng quang cùng BTC cuộc thi. Việc thường niên sau khi nhận trọng trách trên vai của các người đẹp là công tác từ thiện.

arrayContent_title

Ngoài những nhiệm vụ trọng trách mới trên cương vị Hoa hậu, Á hậu, những người đẹp còn phải đáp trả lại những soi mói từ dư luận sao cho có tình có lý và không mất hình ảnh của bản thân. Tuy nhiên, để làm hài lòng tất cả mọi người trong các hành động là điều rất khó. 

Hôm qua 30/08, ba nàng hậu đã bắt đầu tham gia công việc từ thiện đầu tiên trong hành trình sau đăng quang của mình. Thế nhưng, việc làm ý nghĩa đó của các Hoa hậu, Á hậu  lại bỗng dưng trở nên khó hiểu sau chia sẻ hình ảnh cùng lời thắc mắc mới đây của Khánh Thi.

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

Ba nàng hậu đi làm từ thiện được Khánh Thi chia sẻ đính kèm cùng lời bộc bạch của mình

Khánh Thi phân vân: Haiz.....Nhan sắc Việt...Một câu hỏi: Từ thiện như một công việc ăn lương của hiệp hội tổ chức hoa hậu để lên báo đúng nghĩa vụ ? Hay là đã dùng đúng năng lực để kêu gọi các nhà hảo tâm ? Và .. Từ thiện để quảng bá dùm các trung tâm cần quảng bá thương hiệu? 

arrayContent_title

Tuy đã đưa ra hàng loạt câu hỏi bỏ ngỏ và nhạy cảm cho việc làm từ thiện của các người đẹp, nhưng để tránh bị "hứng đá" cuối cùng Khánh Thi đã đưa ra lời kết luận: Nhưng .. Kết luận .. Hành động từ thiện vẫn nên làm vì rất nhiều hoàn cảnh sống cần được quan tâm !