Chủ nhật, 18/08/2019

khu dân cư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về khu dân cư

Tin tức khu dân cư, Hình ảnh khu dân cư, Video khu dân cư mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất khu dân cư

Khu dân cư đô thị tương lai sẽ được thực hiện bằng các giải pháp sáng tạo ở 7 lĩnh vực là giao thông thông minh, năng lượng, môi trường…
Dự án nhà phố Pier IX tọa lạc tại Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP.HCM.
Đã 15 năm, Khu dân cư Nam Nam Sài Gòn vẫn chưa hoàn thành việc bồi thường, giải phóng mặt bằng nhưng đã phân lô bán trùng nền đất cho nhiều người.
Tòa án quận 7, TP.HCM đã áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, cấm dịch chuyển quyền về tài sản là quyền sử dụng đất ở Khu dân cư Hòa Lân.
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tư pháp báo cáo kết quả Thanh tra việc bán đấu giá tài sản thế chấp dự án Hòa Lân trong tháng 3.
Bình Dương nghiêm cấm giao dịch ở Khu dân cư Hòa Lân dưới mọi hình thức. Công an Bình Dương vào cuộc điều tra dấu hiệu bất thường của vụ đấu giá.
Luật Đấu giá tài sản quy định, vi phạm trong bán đấu giá tài sản sẽ bị xử phạt 1 tỷ đồng và phạt tù lên tới 5 năm.
Là doanh nghiệp bất động sản lớn nhất nhì Bình Dương nhưng nhiều dự án do Kim Oanh phát triển liên tục bị khách hàng khiếu kiện, không ra được sổ đỏ...
Công ty Kim Oanh 4 lần vi phạm nghĩa vụ thanh toán sau khi trúng đấu giá Khu dân cư Hòa Lân nhưng Agribank Chợ Lớn không có biện pháp xử lý.
Do Công ty Kim Oanh vi phạm nghĩa vụ thanh toán, Công ty Thiên Phú đã khởi kiện ra Tòa án quận 7 yêu cầu hủy kết quả đấu giá dự án.
Kim Oanh chưa trả hết tiền cho Agribank, chưa ra sổ đỏ nhưng Khu dân cư Hoà Lân đang được rao bán với giá cao gấp gần 3 lần trúng đấu giá.
Được Agribank chọn làm đơn vị đấu giá Khu dân cư Hoà Lân nhưng Công ty Đấu giá Nam Sài Gòn đã qua mặt cả ngân hàng và Công ty Hiệp Phú.
Được “ưu ái” trong quá trình bán đấu giá nhưng Công ty Kim Oanh đã không thực hiện đúng cam kết hợp đồng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp và Agribank.
Khu dân cư có thương hiệu sẽ xuất hiện tại các thị trường đang có tốc độ phát triển nhanh như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng trong thời gian tới.
Khu dân cư 7/5 ở quận 9 là đất cấp cho công ty thuộc Bộ Quốc phòng. Công ty này giải thể và dự án về tay doanh nghiệp Hàn Quốc.