Kia Cerato 2019 biển số “ngũ quý 8” kêu giá 3,3 tỷ đồng

Chủ nhật, 10/03/2019 | 12:56 GMT+7

NGỌC HOÀNG (t/h)

Vừa qua, các trang mạng xã hội đang chia sẻ mạnh về hình ảnh chiếc xe sedan Kia Cerato 2019 biển số ngũ quý 8 kêu bán 3,3 tỷ đồng.

Tấm biển số 51G-888.88, theo dân chơi xe, nằm trong top các số cực hiếm và cực đẹp.

Biển số này do chính người chủ xe bấm được. Con số 8 còn được gọi là “phát”, mang lại sự thịnh vượng và phát đạt. Và luôn được định giá khá cao. Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời bình luận và khen người chủ biển số này có “bàn tay vàng” và thật sự rất may mắn.

Chiếc sedan Kia Cerato 2019 được kêu bán 3 tỷ đồng.
Chiếc sedan Kia Cerato 2019 được kêu bán 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn có bình luận chia sẻ và ngỏ ý muốn đổi ngang cả chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz C250 vừa lăn bánh chưa đầy tháng. Chưa hết, còn có bình luận định giá biển số này lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Còn có một số thông tin trái chiều cho rằng, biển số này phải có "tác động" thì mới xuất hiện ra ngoài một cách dễ dàng. Cũng có ý kiến cho rằng đây là chiêu mà “cò lái” đưa biển số ra ngoài chứ người thường khó mà bấm được.

Đoạn tin nhắn lấy giá từ chủ xe. Ảnh: Fanpage Mua Bán Xế Yêu.
Đoạn tin nhắn lấy giá từ chủ xe. Ảnh: Fanpage Mua Bán Xế Yêu.

Chiếc sedan Kia Cerato 2019 “ăn may” bấm được biển số "ngũ quý 8" này thuộc phiên bản cao cấp nhất Premium có giá niêm yết 675 triệu đồng. Sau khi đóng đủ các chi phí và ra biển số xe sẽ có giá hơn 750 triệu đồng tuỳ khu vực.

Nếu bán được với giá 3,3 tỷ đồng, chủ xe lời 2,55 tỷ đồng - gấp 3,4 lần số tiền bỏ ra mua xe. Số tiền 3,3 tỷ đồng có thể mua được một chiếc Mercedes-Benz GLC300 cộng thêm chiếc Kia Morning mới tinh.

Đây là một trong những chiếc xe phổ thông biển đẹp được chào bán với giá cao nhất tại Việt Nam. Chiếc Toyota Vios biển số ngũ quý 9 tại Hà Nội từng được bán 1,6 tỷ đồng. Chiếc Hyundai Santa Fe biển số ngũ quý 3 tại Hà Nội có giá sang tay chủ mới là 2,4 tỷ đồng. Cùng ở "hạng cân" 2,4 tỷ đồng là chiếc Mazda CX-5 biển số ngũ quý 5 tại TP. HCM.

Những chiếc xe biển đẹp từng được bán với giá tiền tỷ nhưng vẫn chưa bằng giá chiếc Kia Cerato biển ngũ quý 8. 
Những chiếc xe biển đẹp từng được bán với giá tiền tỷ nhưng vẫn chưa bằng giá chiếc Kia Cerato biển ngũ quý 8. 

Hiện tại, biển số 51G-888.88 là những biển số gần cuối của giai đoạn biển 51G, và ghi nhận tại mốt số điểm bấm biển số đã xuất hiện đầu 51H.

Từ khóa: