Thứ ba, 07/04/2020

kiện – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kiện

Tin tức kiện , Hình ảnh kiện , Video kiện mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất kiện

Bộ Thương mại Trung Quốc đã kiện Mỹ lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về việc Mỹ áp thuế nhập khẩu đối với hàng hóa của Trung Quốc.
Vì tự ý xem ảnh, đọc tin nhắn, thư điện tử và danh bạ trong điện thoại của học sinh, nhiều giáo viên, trường học ở Mỹ đã bị kiện.
Đến thời điểm hiện tại tòa vẫn chưa thể ra phán quyết vụ Vinasun đòi Grab bồi thường 41,2 tỷ.
Gần 9 tháng từ khi TAND TP.HCM mở phiên tòa đầu tiên, vụ kiện đòi bồi thường hơn 41 tỷ đồng thiệt hại giữa Vinasun và Grab vẫn chưa đến hồi kết.
"Chú ơi, đừng lấy mẹ con" bức xúc vì không hay biết Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn có buổi họp báo về vụ ồn ào.
Cổ phiếu hãng xe điện Tesla hôm qua tăng giá mạnh khi nhà đầu tư yên tâm với thỏa thuận dàn xếp giữa Musk và giới chức Mỹ.
Ngày 27/9 Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) đã đệ trình đơn kiện Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk vì gian lận chứng khoán.
Mỹ vừa đệ đơn kiện Trung Quốc, EU, Canada, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) về các bất đồng thương mại.
Trao đổi qua thư điện tử, ông Cao Toàn Mỹ chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh vụ kiện hoa hậu Phương Nga, khi vụ việc vừa được phục hồi điều tra.
Một phụ nữ Israel đã đệ đơn lên toà án để kiện kiện chồng mình vì bị doạ “đập ti-vi lên đầu” nếu không cho anh ta xem World Cup.
Trận chiến giữa Apple và Samsung chưa bao giờ kết thúc. Hai gã khổng lồ về công nghệ này lại lôi nhau ra tòa vì bằng sáng chế về công nghệ.
Cho rằng chủ tịch xã ký bản đánh giá về nhân thân không đúng sự thật, xúc phạm danh dự mình, ông Phương kiện ra tòa.
Phần lớn vụ khách mất tiền "khủng" trong tài khoản hay sổ tiết kiệm ngân hàng đến nay vẫn đang chờ điều tra và chưa lấy lại được tiền.
Đang thụ lý án tù, "bầu" Kiên luôn mong muốn tham gia phiên tòa nhưng bị từ chối, dù vậy ông vẫn ‘đút túi’ hơn 190 tỷ đồng vì thắng kiện.
Một bồi thẩm đoàn ở bang California ngày 21/8 ra lệnh cho công ty Johnson & Johnson phải trả 417 triệu USD cho một nữ khách hàng kiện hãng sản xuất đồ dùng trẻ em nổi tiếng thế giới này.