Thứ tư, 03/06/2020

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Thứ sáu, 14/09/2018 | 16:02 GMT+7

ĐẶNG NGÂN

Việc Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai tình cảm đang là câu chuyện hot, nhưng liệu có bao nhiêu người sẽ dành sự đồng tình cho mối quan hệ này?

Thời gian qua, dư luận lại có dịp xôn xao về Kiều Minh Tuấn, nếu lúc trước là ngưỡng mộ vì hình ảnh anh chồng trẻ chung tình với Cát Phượng thì hiện tại là mối tình “mập mờ” cùng An Nguy. Việc bộ phim cả hai đóng chung sắp ra rạp lại càng dấy lên nghi án cặp đôi dùng tình cảm để PR - một chiêu trò quen thuộc đến nhàm chán khiến khán giả ngán ngẩm. Dẫu vậy không ít người vẫn dành trọn niềm tin cho Kiều Minh Tuấn - người đàn ông trách nhiệm, đứng đắn không cần mượn đến “chiêu trò” vì ít ra ở thời điểm hiện tại anh đã có chỗ đứng trong lòng khán giả. Phần An Nguy luôn được khán giả yêu thích vì cá tính mạnh, thẳng thắn lại càng là một “điểm tựa” để người hâm mộ tin rằng tất cả đều là thêu dệt.

Thế nhưng vào sáng 14/9, đoạn clip cả hai thổ lộ tình cảm dành cho nhau không khỏi làm người xem thất vọng. Sự thất vọng này không phải hoàn toàn vì tiếc nuối mối tình Kiều - Cát hay chỉ trích lý lẽ của con tim là sai trái. Người ta cảm thấy thất vọng vì không hiểu hai nghệ sĩ họ từng yêu mến đang làm gì? Kiều Minh Tuấn và An Nguy không muốn lừa dối khán giả hay thật sự đang muốn kéo câu chuyện drama này càng thêm rối rắm? Một người cho hay “phim giả tình thật” có hay không còn phải xem ở thì tương lai, một người tuyên bố mình yêu nhưng không có ý làm “kẻ thứ 3”, vậy mục đích của việc lên tiếng này là gì?

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Tên tuổi của Kiều Minh Tuấn bắt đầu “vụt sáng” sau thành công của Em chưa 18, nhưng có một sự thật phải công nhận sự yêu thích và tôn trọng khán giả dành cho anh phần nhiều đến từ hình ảnh người đàn ông trưởng thành, dám yêu dám chịu trách nhiệm và luôn dành tình cảm ngọt ngào cho Cát Phượng. Dù cuộc sống hiện đại nhưng những giá trị tình cảm chân thành vẫn dễ dàng khiến người khác động lòng và ngưỡng mộ, mối tình “chị em” ấy một thời từng là bức tranh quá đẹp trong showbiz đầy rẫy thị phi, từng là hy vọng cho những trái tim đã quá mệt mỏi vì đổi thay thời cuộc, từng là hình mẫu cho những cặp đôi muốn gắn kết đến bạc đầu. Từng là tất cả và giờ đây không còn là gì cả.

Một Kiều Minh Tuấn âm thầm tặng hoa cho “vợ của anh” trên sóng truyền hình, một Kiều Minh Tuấn khóc nấc với ước vọng về những đứa con chung với người mình yêu, một Kiều Minh Tuấn những năm qua tuy sự nghiệp chưa khởi sắc vẫn không sử dụng bất cứ “chiêu trò” nào để “đánh bóng” tên tuổi đâu rồi? Cũng là anh ngồi đấy nhưng anh khác quá. Kiều Minh Tuấn vẫn nói về tình yêu đấy, vẫn lớn tiếng bảo vệ cô gái ngồi cạnh mình đấy, vẫn vẽ vời ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” đấy nhưng tại sao lần này thứ anh nhận về lại là chỉ trích?

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Anh có quyền yêu người khác, nhưng không phải là lúc anh còn đang trong mối quan hệ với Cát Phượng. Anh đã chính thức chia tay Cát Phượng chưa mà có thể công khai tình cảm với người khác và mong nhận được sự thấu hiểu? Anh tránh nói về việc cả hai đã đăng ký kết hôn, anh khẳng định Cát Phượng nên hãnh diện vì không chỉ có tình yêu của anh mà còn có cả tình thương và tình nghĩa, anh thản nhiên chia sẻ về việc cô ấy chấp nhận yêu một nghệ sĩ, một người sống thiên về cảm xúc thì nên xử sự với anh cho đúng. Đó là cách anh đối xử với người “đầu ấp tay gối” 10 năm qua sao?

Riêng về An Nguy, anh chia sẻ khi tham gia phim phải cần nuôi cảm xúc với nhau và sau khi đóng máy, tình cảm ấy vẫn còn, nhưng “phim giả tình thật” có không thì phải để ở thì tương lai. Trong khi đó Cát Phượng vẫn khẳng định mối quan hệ giữa cả hai đang bình thường và chuẩn bị đi du lịch cùng nhau. Khán giả yêu quý anh và tin tưởng anh nhưng một lời hồi đáp rõ ràng anh không có. Anh mong họ sẽ ủng hộ một “kẻ hai lòng” hay tán thưởng việc niềm tin của họ bị biến thành “nước cờ” truyền thông? Tình yêu không sai, chưa bao giờ sai nhưng tình yêu ám muội, mập mờ, có nhiều hơn 2 người thì không bao giờ đúng. Chưa kể nếu đây hoàn toàn là một chiêu trò PR thì lại càng là một sự thiếu tôn trọng vô cùng với niềm tin của người hâm mộ.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Phần An Nguy, cô ấy thừa nhận mình yêu Kiều Minh Tuấn và rất bối rối về mối quan hệ này vì không muốn trở thành kẻ thứ ba. Vậy khi cô ngồi đây và thao thao bất tuyệt về tình cảm của cả hai, về khát khao muốn sống thật, về lòng can đảm không ngại chỉ trích để là chính mình thì người đàn ông bên cạnh cô đó đã hoàn toàn không còn ràng buộc chưa?

An chia sẻ mình luôn mang nặng cảm giác đã làm sai nhưng vì “không trói được cảm xúc nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên“, là một người nổi tiếng, sức nặng tiếng nói có ảnh hưởng trong cộng đồng vậy thì sau tuyên ngôn này, An có lường trước mình đang vô tình cổ súy cho điều gì không? Không phải cứ đổ cho cảm xúc thì có thể cho phép bản thân làm sai. Đáng nói hơn trước đây, chính cô từng đăng đàn để nói về người thứ ba trong vlog được giới trẻ ủng hộ nhiệt tình và “mạnh tay” chia sẻ. “Trước sau bất nhất” thế này thì đâu mới là An Nguy thật sự đây?

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Không ai có thể nói chắc chắn Kiều Minh Tuấn - An Nguy đang suy nghĩ điều gì và tình cảm giữa họ đang ở mức độ nào nhưng có một sự thật hiển nhiên lòng tin của khán giả dành cho cả hai sẽ không bao giờ có thể như xưa. Khán giả rất công tâm, dẫu có yêu mến Kiều - Cát như thế nào thì nếu duyên giữa họ đã hết cũng sẽ không miễn cưỡng “khóc thay” cho Cát Phượng để vin vào đó chỉ trích Kiều Minh Tuấn.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy: Lên tiếng đính chính hay… giật dây trò câu view bất chấp?

Ngày trước Trấn Thành - Hari cũng từng nhận không ít phản ứng trái chiều khi bị phát hiện “phim giả tình thật” nhưng cả hai không ràng buộc trong một mối quan hệ nào khác, kèm theo việc dũng cảm thừa nhận yêu và mong muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với nhau đã khiến người hâm mộ có cái nhìn thoáng hơn và dần ủng hộ. So với cặp đôi Việt - Hàn, việc lên tiếng của Kiều Minh Tuấn - An Nguy liệu có thật là muốn chấm dứt đồn đoán hay khiến drama “chuyện ba người” càng thêm rối rắm? Khán giả không cố chấp, họ chỉ cần một câu trả lời rõ ràng. Người ta hẳn sẽ còn bàn luận về chuyện này một thời gian dài nhưng có bao nhiêu người sẽ ra rạp để xem bộ phim sắp tới khi hình ảnh hai nhân vật chính đã chẳng còn trọn vẹn?

theo Saostar

Từ khóa: