Thứ hai, 16/12/2019

kinh doanh – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kinh doanh

Tin tức kinh doanh, Hình ảnh kinh doanh, Video kinh doanh mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất kinh doanh

Theo Bloomberg, Starbucks trao cho CEO Kevin Johnson giải thưởng trị giá 50 triệu USD (khoảng 1.158 tỷ đồng) nếu công ty đạt lợi nhuận cao trong 3 năm tới.
Nhiều nhà đầu tư giữ các cổ phiếu của nhiều công ty trong thời kỷ khủng hoảng 2007-2009 đến nay đã thu lợi gấn nhiều lần.
Hai ông Larry Page và Sergey Brin đã đồng loạt rời khỏi ghế lãnh đạo đế chế Google họ sáng lập cách đây 21 năm, và chuyển sang làm cố vấn.
Mục tiêu của các quỹ đầu tư mạo hiểm đơn giản là kiếm nhiều tiền nhất có thể, họ có thể đi ngược lại với những mục tiêu của startup.
Warren Buffett không phải ngẫu nhiên mà trở thành tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, ông hiếm khi thất bại trong việc mua lại một công ty nào đó.
Dù được định giá hàng tỷ USD nhưng những startup công nghệ như Uber, Snapchat, Pinterest vẫn chưa thu được đồng lãi nào sau nhiều năm thành lập.
Tối 26/11, nữ nam tước nhà Rothschild (Vương quốc Anh) đã thể hiện ca khúc 'Không còn mùa thu' của nhạc sĩ Việt Anh bằng tiếng Việt theo phong cách opera.
Tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh quán quân trong bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp, theo Vietnam Report.
Hãng công nghệ HP một lần nữa từ chối đề nghị mua lại của Xerox với giá 33,5 tỷ USD, và gọi đây là một thương vụ vô lý.
Hội đồng quản trị của 2 thương hiệu xa xỉ này đang thảo luận với nhau về việc sáp nhật, nhiều nguồn tin cho biết cả hai đã đạt được thỏa thuận.
Lợi nhuận ròng của Tập đoàn Thaibev, công ty mẹ của Sabeco ghi nhận mức tăng tích cực lên 26 tỷ baht, tương đương 20.000 tỷ đồng.
Amazon đâm đơn kiện lên Tòa án Liên bang Mỹ, kiện Bộ Quốc phòng vì quyết định chọn Microsoft để cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây Lầu Năm Góc.
Các tạp chí khởi nghiệp luôn nói về những startup thành công, nhưng không ai nói cho bạn biết làm thế nào để tránh những nguy cơ thất bại.
Nhà sáng lập của Copart, ông Willis Johnson đã kiếm được gần 2 tỷ USD, nhờ việc bán các siêu xe trong bãi phế liệu có gần 200.000 chiếc.
Trong 9 tháng đầu năm nay, nhập khẩu của Mỹ từ Việt Nam đã tăng 34,8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó nhập khẩu từ Trung Quốc giảm 13%.