Thứ sáu, 15/11/2019

kinh tế – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kinh tế

Tin tức kinh tế, Hình ảnh kinh tế, Video kinh tế mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất kinh tế

Giá Bitcoin hôm nay 15/11 chứng kiến thị trường tiền ảo có mức giảm nhẹ, hiện tại thị trường vẫn đang chờ đợt một đợt bứt phá trong tương lai.
Giá vàng hôm nay 15/11 tăng nhẹ sau khi dữ liệu kinh tế yếu của Trung Quốc, Nhật Bản và Úc được công bố.
Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung đã làm cho nền kinh tế Nhật Bản bị tê liệt, nhu cầu của các linh kiện từ Nhật Bản bị giảm sút trong nhiều tháng qua.
Đức đã tránh được một cuộc suy thoái kinh tế, sau khi những số liệu mới nhất vừa được công bố cho thấy nền kinh tế nước tăng 0,1% trong quý 3.
Phong trào biểu tình ở Hồng Kông đã diễn ra vài tháng nay, tuy nhiên các nhà đầu tư ở đây vẫn chưa có động thái tháo chạy khỏi nơi này.
Cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục gặp những bất động, khi hai bên đang cố gắng hoàn tất thỏa thuận giai đoạn 1.
WeWork mới đây đã công bố khoản lỗ trong quý III/2019 đã tăng 150% lên mức 1,25 tỷ USD, trong khi đó doanh thu cũng tăng lên 934 triệu USD.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 14/11 tiếp tục suy yếu, khi mới đây ông Trump tuyên bố sẽ tặng cho Trung Quốc món quà giáng sinh "đắng nghét".
Giá Bitcoin hôm nay 14/11 chứng kiến đồng tiền ảo tăng nhẹ, trong khi đó thị trường tiền ảo cũng có mức hồi phục, nhưng không đáng kể.
Giá xăng dầu hôm nay 14/11 đã giảm khi hy vọng về một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung, những nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã phai mờ dần.
Dự báo giá vàng 14/11 tăng mạnh thoát khỏi đáy thấp nhất 3 tháng, và lần đầu tiên tăng sau 10 ngày liên tiếp lao dốc, khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang.
Theo nhà đầu tư kỳ cựu Mark Mobius, việc Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's hạ bậc tín nhiệm của Ấn Độ xuống mức tiêu cực là sai lầm.
Sáng 13/11, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV, bước vào phên Giám sát tối cao về công tác phòng cháy chữa cháy.
Tổng thống Donald Trump ngày 12/11 tuyên bố Mỹ-Trung sẽ có thoả thuận thương mại, và đe doạ sẽ áp thuế Bắc Kinh nếu không có thoả thuận với Washington.
Dự báo giá vàng 13/11 sẽ tiếp tục giảm nhẹ, kéo dài đà giảm liên tục 10 tuần qua, và cũng là mức thấp nhất trong gần 3 tháng qua.