Novaland đang chuẩn bị các thủ tục để niêm yết vào cuối năm nay, trong đó dự kiến tỷ lệ cổ phần chuyển nhượng tự do chiếm khoảng 20-25%.
Những ngày qua, thời tiết xấu, mưa nhiều nên giá các loại rau quả tươi sống tại TP. HCM đồng loạt tăng giá, đặc biệt là nhóm các loại rau ăn lá.
Cũng nhờ giá “bình dân”, sản phẩm được mua nhiều, nhiều shop quà tặng bán hết sớm hơn dự kiến. Và như năm nay mới chỉ nhập về nhưng đã thực sự cháy hàng.
Sau chất cấm Salbutamol, hiện trên thị trường lại xuất hiện một chất tăng trọng, tạo nạc mới trong thịt lợn có tên Cysteamine.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/10 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục giảm do diễn biến mới từ Mỹ trong khi bảng Anh tăng vọt sau khi xuống đáy lịch sử.
Giá vàng từ đầu tuần đang lấy lại phong độ khi thị trường vàng đang dần khởi sắc trở lại, vàng SJC liên tục tăng 30 đến 100 nghìn đồng/lượng.
Từ giữa tháng 9 đến nay, Đà Lạt liên tục mưa cường độ mạnh khiến nhiều vườn rau bị hư hại hoặc sản lượng thấp, dẫn đến giá rau đang ở mức cao kỷ lục.
Ngày 18/10/2016, BIDV công bố giảm lãi suất cho vay ngắn hạn bằng VND với các đối tượng, lĩnh vực ưu tiên, khuyến khích đầu tư.
Một loạt tài sản của DNNN lần lượt rơi vào tay Tập đoàn BRG một cách âm thầm đầy bí ẩn trong vài năm qua.
Theo số liệu của Ngân hàng Nhà nước, từ cuối năm 2012 đến tháng 8.2016, các tổ chức tín dụng đã tích cực nâng cao chất lượng tài sản, kiểm soát chất lượng tín dụng và xử lý nợ...
Các loại hoa chủ lực tại thủ phủ hoa Đà Lạt (Lâm Đồng) bật tăng giá mạnh trong khi nhà vườn không còn hàng để cung ứng cho nhu cầu đang cao của thị trường sát ngày lễ 20/10.
Bất ngờ bị công bố nước mắm nhiễm asen, nhiều DN cho biết đang "bấn loạn" vì liên tục nhận điện thoại của khách chất vấn, dọa trả hàng, các siêu thị cũng yêu cầu phải giải...
Khách hàng có cơ hội sở hữu iPhone 7 với giá chỉ 500.000 đồng, nhận hoa hồng vàng và phiếu tắm trắng lên tới 6 triệu đồng khi mua smartphone.
Một cơ sở sản xuất rau ở Long An mỗi ngày cung cấp ra thị trường 300-400kg rau sạch với giá nửa triệu đồng một kg.
“Chúng tôi công bố arsen trong nước mắm chủ yếu là asen hữu cơ không gây hại cho sức khỏe, cho nên nước mắm vẫn an toàn”.
Bạn sẽ không bao giờ sử dụng những vật dụng đựng thực phẩm dưới đây để đựng đồ ăn nóng nếu biết tác hại của chúng. Nhiều sản phẩm dẫn đến ung thư.
Trở thành tâm điểm chú ý, dễ bị lợi dụng, phải trả lời quá nhiều câu hỏi về tiền và bị cám dỗ mua đồ luôn khiến họ cảm thấy đau đầu.
Thị trường vàng đang chứng kiến sự biến động khá mạnh về giá, nhưng nhà đầu tư nội vẫn thờ ơ.
Giao dịch dự kiến được thực hiện từ 25/10 đến 22/11/2016 thông qua phương thức thỏa thuận và khớp lệnh.
Được đưa vào Việt Nam canh tác khoảng 7-8 năm, nhưng đến nay dưa lưới vẫn là mặt hàng rất hút khách, trồng không kịp bán.
Đầu tuần, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về tình hình kinh tế xã hội 2016, kế hoạch 2017. Báo cáo thẩm tra từ Ủy ban Kinh tế Quốc hội đề cập đến số liệu nợ xấu.
Thừa nhận việc có nhà tài trợ để thực hiện cuộc khảo sát nhưng Phó tổng thư ký Vinastas khẳng định Hội không nhận bất cứ đồng nào của doanh nghiệp.
Sau sự phát triển “nóng” của khu Đông và khu Nam, bất động sản khu Tây đang có những chuyển biến mạnh mẽ khi hàng loạt dự án được ra đời.
Thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết, hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở đã đưa vào sử dụng nhiều năm nhưng người mua nhà vẫn chưa được làm sổ đỏ, chỉ được ở, chứ không thể đem...
Hiện nay người mua nhà muốn kiểm chứng thông tin do chủ đầu tư đưa ra rất khó, làm sao xác minh thông tin, gõ cửa cơ quan nào...?
Tổng cục Quản lý Đất đai vừa có văn bản đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo kiểm tra làm rõ vụ thu hồi đất giá 0 đồng tại quận 9, TP.HCM.
Sở QH-KT phải rà soát lại quy hoạch, không để dự án treo làm ảnh hưởng đến đến đời sống người dân.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định về lệ phí trước bạ, bắt đầu có hiệu lực từ 1-1-2017.
Sở Xây dựng TP.HCM yêu cầu chủ đầu tư dự án Flora Anh Đào nhanh chóng khắc phục hư hỏng và báo cáo về chất lượng căn hộ.
25.000-40.000 đồng/kg, giòn, ngọt, táo đá được quảng cáo là đặc sản Hà Giang khiến nhiều người tin dùng cả chục năm nay.