Thứ bảy, 04/04/2020

kỳ lạ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kỳ lạ

Tin tức kỳ lạ , Hình ảnh kỳ lạ , Video kỳ lạ mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất kỳ lạ

WeWork mới đây cho biết tập đoàn SoftBak của Nhật Bản đã chiếm quyền sở hữu 80% công ty, với cam kết sẽ đầu tư thêm 5 tỷ USD vào startup này.
Gần đây Orix, công ty cung cấp dịch vụ chia sẻ ô tô ở Nhật Bản, phát hiện rất nhiều khách hàng thuê ô tô nhưng không lái.
Nét đẹp độc đáo và có phần quái dị của những công trình này đã được thể hiện qua ống kính của Nhiếp ảnh gia Hidefumi Nakamura.
Những mẫu giày được thiết kế độc nhất vô nhị trên thế giới luôn kích thích sự tò mò và thu hút ánh nhìn từ người xung quanh.
Chúng ta đã biết rõ thế giới xung quanh? Chắc hẳn là không. Với những bức ảnh sau đây bạn sẽ có chút đắn đo về cuộc sống và nhận thức.
Vệ tinh Mars Express từng chụp được những hình ảnh tương tự vào các năm 2009, 2012, 2015 và 2018, sau chu kỳ 3 năm hiện tượng này đã quay trở lại.
Chúng ta không chỉ bắt gặp ảo giác trong những giấc mơ mà còn ngay cả ở hiện thực, khi sự trùng hợp hiện hữu muôn nơi.
Sự sáng tạo trong thiết kế không bao giờ làm bạn hết ngạc nhiên khi trí tưởng tượng của con người là... vô hạn.
Em bé này được thụ tinh từ năm 2000 nhưng tới năm 2017 mới chào đời.
Bé bị ra máu trong tã, thường xuyên giật mình hay đi phân lỏng,... không phải vấn đề gì cả mà chỉ là hiện tượng bình thường ở trẻ sơ sinh.
Chú thần ưng California - loài chim lớn nhất Bắc Mỹ - dang rộng đôi cánh để được ân nhân ôm vào lòng trong giây phút hội ngộ.
Chỉ vì nhớ thương anh đã qua đời, mà chàng trai Brazil đã đào mộ, lôi quan tài lên rồi đưa đi khắp phố.
Lina sinh con trai khỏe mạnh, nặng 2,7 kg, khi mới 5 tuổi và cậu con trai luôn nghĩ Lina là chị gái mình.