Thứ bảy, 29/02/2020

kỹ năng sống – tin tức, hình ảnh nóng nhất về kỹ năng sống

Tin tức kỹ năng sống, Hình ảnh kỹ năng sống, Video kỹ năng sống mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất kỹ năng sống

Tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào những kỳ năng sống cần thiết có thể giúp bạn thoát thân mà không bị đến một vết xước.
Để phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em, cha mẹ cần chủ động hướng dẫn trẻ gọi tên từng bộ phận trên cơ thể.
Trong cuộc sống ai cũng có khó khăn và bất hạnh. Nhưng cách bạn đương đầu và vượt qua như thế nào mới là quan trọng.
Chris Bailey là tác giả của nhiều cuốn sách về năng suất nổi tiếng, mới nhất là cuốn Hyperfocus: How To Be More Productive In A World Of Distraction.
Các bé cần phải biết những kiến thức và kĩ năng này để khi an nguy có thể nhanh chóng thông báo cho người lớn (cha mẹ) hoặc tự ứng biến.
Việc đặt ra mục tiêu về sức khỏe, công việc, tình yêu… đều rất quan trọng, nhưng chúng ta thường không đạt được mục tiêu vì những sai lầm khá cơ bản.
Những thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày có thể giúp bạn trở nên hạnh phúc hoặc được hạnh phúc hơn.
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong công việc thay vì dành cả khối thời gian cá nhân để thư giãn hay nghỉ ngơi cùng gia đình.
Hiểu các nguyên tắc cơ bản về cách tạo dựng mối quan hệ có thể đảm bảo bạn trở thành một người có mối quan hệ sâu rộng.
Các nghiên cứu cho thấy rằng, những người dễ thương hay người có chỉ số EQ cao luôn thuận lợi hơn trong các vấn đề cuộc sống, Vậy có đúng hay không?
Bão hay bất kỳ hiện tượng thời tiết cực đoan nào là điều khó tránh và luôn diễn ra bất ngờ, nếu không chuẩn bị kỹ, bạn sẽ khó lòng ứng phó.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Hầu như ai cũng muốn có chuyến du lịch thú vị trong mùa hè. Nếu không có hiểu biết nhất định, bạn sẽ bị “cháy túi” trước khi kết thúc kỳ nghỉ.
Cuộc sống có nhiều điều bất ngờ. Chuẩn bị trước cho mình những bí kíp sinh tồn không bao giờ là thừa cả.