Lại xảy ra tai nạn giao thông ở Long An, ô tô 7 chỗ tông liên hoàn nhiều xe máy

Thứ năm, 03/01/2019 | 00:42 GMT+7

CHẤN HƯNG (t/h)

Trên địa bàn Long An lại vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông, một ô tô 7 chỗ tông liên tiếp nhiều xe gắn máy, khiến nhiều người bị thương.

Đêm 2/1, ông Đặng Hoàng Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Long An xác nhận thông tin trên với TTXVN.  

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 2/1, một xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường DT833 theo hướng từ Thành phố Tân An về huyện Tân Trụ, khi đến khu vực gần cổng chào Thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ đã tông trực diện vào nhiều xe gắn máy lưu thông trên đường. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Hiện trường vụ tai nạn xe container tông hơn 20 xe máy vào chiều 2/1 cũng tại Long An. Ảnh: TTXVN.
Hiện trường vụ tai nạn xe container tông hơn 20 xe máy vào chiều 2/1 cũng tại Long An. Ảnh: TTXVN.

Theo ông Đặng Hoàng Tuấn, hiện chưa có báo cáo cụ thể về nguyên nhân và số người bị thương do vụ tai nạn trên.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Long An, một  vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra lúc khoảng 15h chiều 2/1, khiến 22 người thương vong (4 người tử vong, 18 người bị thương). Xe đầu kéo biển kiểm soát 62C-043.48 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Long An đi TP.HCM đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã đâm nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ và kéo lê gần 200m.

Hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ, một người tử vong trên đường đi cấp cứu, 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, làm hư hỏng 21 xe máy.

Từ khóa: