Thứ tư, 19/02/2020

lâm nghiệp – tin tức, hình ảnh nóng nhất về lâm nghiệp

Tin tức lâm nghiệp, Hình ảnh lâm nghiệp, Video lâm nghiệp mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất lâm nghiệp

Thị trường đang bước vào thời điểm mua sắm sôi động nhất trong năm, các nhà bán lẻ đua nhau giảm giá nhiều mặt hàng, thu hút người tiêu dùng.
Saigon Co.op bắt tay Grab ứng dụng giải pháp công nghệ khép kín từ mua sắm, thanh toán di động đến vận chuyển, giao nhận tận nơi cho người tiêu dùng
Tìm đến các hệ thống Auchan trên địa bàn TP.HCM, đa số chúng đã bị đóng cửa, di dời thay đổi hàng hóa chuẩn bị chuyển nhượng cho Saigon Co.op.
Hưởng ứng ngày Quốc Khánh 2/9 và tròn 10 năm cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", Co.opmart giảm giá mạnh hơn 30.000 sản phẩm Việt.
Nhằm hỗ trợ người lao động của Saigon Co.op có hoàn cảnh khó khăn ổn định nơi cư trú, Saigon Co.op đã xây cấp hàng trăm căn nhà cho người lao động.
Mưa lũ thường xuyên gây thiệt hại cho ngành nông nghiệp trồng trọt rau quả ở Đà Lạt, Nam Bộ... dẫn đến giá các mặt hàng rau xanh tăng mạnh.
Tỉnh Lâm Đồng và Saigon Co.op tổ chức hội nghị tiếp tục hỗ trợ đầu ra cho nông sản chất lượng cao.
Hôm nay (19/7), Saigon Co.op chính thức khai mạc Triển lãm kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển.
Saigon Co.op sẽ tái hiện sinh động hành trình 30 năm bán lẻ từ sơ khai đến kỷ nguyên số. Chương trình diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 19 - 21/7.
Khuya 27/6, đại diện Saigon Co.op và Auchan công bố hai bên đã đạt thoả thuận chuyển giao tất cả các hoạt động bán lẻ Auchan tại thị trường Việt Nam.
Hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra  đồng loạt triển khai giảm giá 3.000 sản phẩm từ nay đến 19/12/2018, trong đó có nhiều mặt hàng giảm chỉ còn 0 đồng.
Huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom là 3 địa phương có diện tích đất công bị lấn chiếm, tranh chấp nhiều nhất.
Saigon Co.op đã có phương án vận chuyển đưa củ cải, su hào vào các siêu thị Co.opmart tại miền Trung và cả TP.HCM để tăng sức mua.
LOTTE Mart có chuỗi chương trình ưu đãi với hàng ngàn mặt hàng. Saigon Co.op có chương trình “8/3 mua sắm thật đã, quà thật vui” và “Rạng rỡ nhan sắc Việt”.
Tết Nguyên đán 2018 là thời gian cao điểm mua sắm của người dân. Do đó các doanh nghiệp phải đảm bảo nguồn cung, giá cả, không để thiếu hàng.