Chủ nhật, 19/01/2020

Lồng Đèn – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Lồng Đèn

Tin tức Lồng Đèn, Hình ảnh Lồng Đèn, Video Lồng Đèn mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Lồng Đèn

Lồng đèn truyền thống giấy kiếng đang thu hút khách hàng. Do đó, năm nay các làng nghề đã cho ra đời nhiều loại lồng đèn với đa dạng các con thú.
Đồ chơi trung thu truyền thống Việt Nam như đèn ông sao, mặt nạ, tò he... đều được làm từ những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, cây cối.
Năm nay, đèn lồng ông sao của làng Báo Đáp (tại Nam Định), đắt hàng hơn mọi năm, làm không kịp bán do nhu cầu mua lồng đèn truyền thống tăng.
Trên thị trường hiện nay ngoài các nhân bánh và mẫu mã truyền thống thì còn có các loại nhân độc đáo khác như: cà phê, matcha, đậu đỏ, tiramisu...
Nhật Bản không chỉ được biết đến như một cường quốc hùng mạnh nhất châu Á, mà còn là nơi có truyền thống văn hóa mang nhiều bản sắc riêng.
Hãy tặng bé yêu cái tết Trung thu ấm áp với những món quà được làm từ bàn tay khéo léo của bạn.
So với mọi năm, năm nay các loại đồ chơi trung thu truyền thống, đồ chơi làm thủ công "made in Việt Nam" lên ngôi, chiếm đa số tại các cửa hàng.
Dù còn nửa tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng những con phố lồng đèn ở Quận 5 đã thu hút đông đảo khách tham quan cả ngày lẫn đêm.
Trung thu đang đến gần, xóm lồng đèn Phú Bình (phường 5, quận 11, TP.HCM) chìm trong sắc đỏ của những chiếc lồng đèn giấy kiếng truyền thống.
Cứ mỗi dịp Trung Thu sắp đến, nhà nhà, người người ở xóm đạo Phú Bình (Q.11) lại tất bật với với nghề làm lồng đèn giấy kiếng độc nhất Sài Gòn.
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, thị trường lồng đèn trở nên sôi động hẳn. Khu phố kinh doanh lồng đèn Lương Nhữ Học, Nguyễn Ân (quận 5, TP.HCM) đông vui, nhộn nhịp với...