Thứ bảy, 04/04/2020

lũ lụt – tin tức, hình ảnh nóng nhất về lũ lụt

Tin tức lũ lụt, Hình ảnh lũ lụt, Video lũ lụt mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất lũ lụt

Tình hình mưa bão liên tục kéo dài, nhiều địa phương thuộc các tỉnh ở khu vực Bắc Trung bộ bị cô lập và ngập úng cục bộ.
Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vừa hứng chịu trận bão lớn với mưa đá xối xả gây lũ quét qua nhiều tuyến phố và cuốn phăng mọi thứ.
Không quân Ấn Độ đã điều 1 chiếc trực thăng tới giải cứu 2 người đàn ông bị mắc kẹt trên đoạn bê tông hẹp, bao quanh là dòng nước dữ dội.
Đoạn video quay ở bang Karnataka cho thấy một con cá sấu nằm trên nóc nhà, xung quanh ngập nước hoàn toàn.
Mang vào TP.HCM bán được bốn ngày qua, theo người bán chia sẻ số lượng cá đã được tiêu thụ gần hết nhờ nhiều sự ủng hộ của người dân.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết khu vực Tây nguyên và Nam bộ vẫn tiếp tục nhiều mây và ngày có mưa dông.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 10/8 nhìn chung tình hình thời tiết ở các tỉnh thành trên cả nước đều có mưa rào và dông.
Huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) mưa lớn gây ngập nặng ở nhiều nơi, có nơi ngập sâu hơn 1,5m. Người dân khốn khó nhìn nhà cửa chìm trong biển nước.
Đến sáng nay 8/8, mưa lớn kéo dài đã gây lũ lụt cục bộ ở nhiều vùng trên địa bàn khu vực Tây Nguyên, gần 600 ngôi nhà bị ngập nước.
Gia đình ông Hà Văn Tiệu có 6 người, 1 người đi làm ăn xa, 5 người còn lại sinh sống ở bản Sa Ná hiện đang mất liên lạc.
Bão số 3 đang giật cấp 12 và đang có dấu hiệu mạnh thêm, hiện đang di chuyển với tốc độ nhanh và có khả năng đổ bộ vào Quảng Ninh.
Lũ lụt nghiêm trọng tại Ấn Độ, Nepal và Bangladesh, cướp đi sinh mạng hơn 100 người và buộc hàng triệu người ở các quốc gia Nam Á này phải sơ tán.
Đề phòng thiệt hại từ bão số 2, Quảng Ninh đã cấm biển với tàu ra đảo Cô Tô từ sáng 3/7 khiến 1.640 khách du lịch bị mắc kẹt trên đảo.
Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (60-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh cấp 6, giật cấp 8 khoảng 120km tính từ tâm bão.
Sáng 11/12, mưa lớn tiếp tục xảy ra và chưa có dấu hiệu giảm, dựa trên tình hình cấp bách tỉnh Quảng Nam đã lệnh sơ tán 1800 hộ dân.