Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với "tiểu thư hoa hồng vàng" tại Top Chef

Thứ tư, 11/09/2019 | 16:09 GMT+7

PHẠM HUY

Tối ngày 10/9, Lý Nhã Kỳ bất ngờ trở thành giám khảo khách mời của cuộc thi Top Chef. Xuất hiện xinh đẹp, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm mọi người.

Tập 2 Top Chef Việt Nam tối 10/9, Top 14 chính thức bước vào cuộc quyết chiến 1 chọi 13 đầy khốc liệt. Bên cạnh dàn giám khảo chính còn có sự xuất hiện cựu Đại sứ du lịch Việt Nam - Lý Nhã Kỳ trong vai trò giám khảo khách mời.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với

Xuất hiện trong bộ váy vàng óng, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp nồng nàn như đóa hoa hồng kiêu sa. Được biết, bộ trang phục được Lý Nhà Kỳ chưng diện đến từ một thiết kế của NTK Đỗ Long, với phần điểm nhấn là hoa hồng phía cầu vai, đường cut-out tinh tế giúp Lãnh sự danh dự Rumani khoe được đường cong quyến rũ cùng dáng người thon gọn.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với

Thừa nhận bản thân là người không biết nấu ăn, Lý Nhã Kỳ khiêm tốn trả lời rằng: "Kỳ sẽ nhận xét các bạn như một vị thực khách mà các bạn đang chinh phục". Với những trải nghiệm có được trong quãng thời gian làm đại sứ du lịch, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Khi Kỳ đến các nước bạn, có thể Kỳ không hiểu ngôn ngữ bản địa nhưng Kỳ sẽ hiểu được văn hoá, con người thông qua ẩm thực".

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với

Và dù chia sẻ "không có nền tảng ẩm thực vững chắc" nhưng với gu ẩm thực cao cùng trải nghiệm tích luỹ trong vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam, lại đam mê bất tận với ẩm thực, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét và ý kiến về thí sinh vô cùng kịch tính.

Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với
Từ khóa: