Lý Nhã Kỳ hóa "công chúa" trong tiệc sinh nhật xa xỉ bậc nhất của tỷ phú Ấn Độ

Thứ ba, 13/08/2019 | 23:28 GMT+7

PHẠM HUY

Mới đây, khi tham dự một tiệc sinh nhật của đôi vợ chồng tỷ phú người Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong hình tượng công chúa Ấn Độ xinh đẹp.

Là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, mới đây Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân gia đình ngài tỉ phú Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông.

Lý Nhã Kỳ hóa

Được biết buổi tiệc sinh nhật xa xỉ này được tổ chức tại khu resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ là Le Meridien nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ được nhận khách tham quan tiệc sinh nhật của mình. 

Lý Nhã Kỳ hóa
Lý Nhã Kỳ hóa
Lý Nhã Kỳ hóa

Là một tỷ phú nổi tiếng trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ), đây được xem là một trong những buổi tiệc sinh nhật xa xỉ nhất thế giới, thời gian diễn ra buổi tiệc được tổ chức một tuần lễ với những concept và decor khác nhau và khách mời cùng được mời tham dự theo từng chủ đề, ước tính lên đến vài triệu USD.

Lý Nhã Kỳ hóa
Lý Nhã Kỳ hóa
Lý Nhã Kỳ hóa

Xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật sang trọng này, Lý Nhã Kỳ hóa thân thành một nàng công chúa của Ấn Độ trong bộ trang phục lấp lánh với tông màu vàng trắng được đính kết cẩn thận. Đây là bộ trang phục mà Lý Nhã Kỳ được đích thân ngài tỷ phú đặt NTK Ấn Độ đo và may riêng theo số đo của cô. Bộ trang phục mang đậm chất văn hóa của Ấn Độ, cùng với lối maekup sắc sảo, trông nữ diễn viên quyền lực và cực kỳ sang trọng.

Lý Nhã Kỳ hóa
Lý Nhã Kỳ hóa

Ngoài ra Lý Nhã Kỳ còn được gia đình tỉ phú chăm sóc rất chu đáo khi cô con dâu của ngài đích thân thiết kế trang sức kim cương riêng mang tên thương hiệu của cô đến cho Lý Nhã Kỳ lựa chọn để xuất hiện lộng lẫy nhất, khiến cho tất cả các khách mời tham dự đều ngạc nhiên vì nhìn cô giống như một minh tinh đến từ Ấn Độ.  

Từ khóa: