Thứ hai, 16/09/2019
Với Disney, dịch vụ phát trực tiếp Disney+ sẽ được trình làng vào ngày 12/11 ở Mỹ, Canada và Hà Lan, trước khi xuất hiện trên khắp thế giới.
Những ứng dụng trả phí khá hay đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App store. Mời các bạn cùng xem và tải về trước khi thời gian kết.
Chỉ còn khoảng vài giờ nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt iPhone 11 series, đây cũng là ần đầu phát trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2019 trên Youtube.
Có vẻ như Apple không hài lòng về cách mà Google hé lộ một lỗi bảo mật lớn trên iPhone gần đây, làm lo ngại vấn đề bảo mật của iPhone.
Hiện tại, trên cửa hàng App Store đang cho phép người dùng tải về miễn phí khá nhiều ứng dụng và trò chơi bản quyền hấp dẫn (tổng trị giá 17 USD).
Video LUT Editor, Vintage Camera & VHS Cam + 8mm và một số ứng dụng trả phí hấp dẫn khác đang được miễn phí trên App Store hôm nay.
Tiếp tục làm mới danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn, nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại.
Ứng dụng Zalo sáng nay đang gặp lỗi không gửi file được. Đây là một ứng dụng chat phổ biến ở Việt Nam hiện nay.
Người dùng tại Mỹ bị rò rỉ nhiều nhất với 133 triệu hồ sơ, tiếp đến là Việt Nam với hơn 50 triệu và Anh với 18 triệu.
Danh sách ứng dụng miễn phí trên App Store hôm nay (5/9) mời bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.
Giá bán điện thoại samsung tại 3 cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop và Cellphones giảm giá từ 500.000 đồng lên đến 5.000.000 đồng.
Facebook có thể sẽ xóa chức năng xem số người thích (like) bài viết trên dòng thời gian (news feed).
Trong tương lai gần, những máy móc thông minh sẽ có thể tự tổng hợp tin, cho ra kết quả không khác gì những bài báo mà bạn đang đọc bây giờ.
Thương chiến Mỹ-Trung đã bước vào giai đoạn mới, khi kể từ hôm 1/9 chính quyền Tổng thống Trump tăng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.
Lỗ hổng nghiêm trọng trên trình duyệt của iPhone được Google tiết lộ có thể ảnh hưởng lớn hơn so với những gì Google nghĩ, thậm chí đến cả các smartphone Android.
Bạn biết gì về điện năng lương mặt trời, giá cả thế nào, hiệu quả ra sao, lắp loại nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Hiện tại trên cửa hàng ứng dụng iOS đang có khá nhiều ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo.
Một công ty Nhật Bản đã ra mắt tem UV cầm tay cho phép các nạn nhân bị quấy rối “đánh dấu” bất kỳ ai có ý đồ tấn công họ.
Người dùng iPhone có nguy cơ bị "hack" máy khi truy cập vào một số website độc hại, đây là thông tin vừa được Google công bố.
Apple chính thức xin lỗi vì đã ghi âm người dùng sử dụng ứng dụng trợ lý ảo Siri với lý do "cải thiện dịch vụ".
Mới đây, Apple đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone thế hệ mới vào lúc 10:00 10/9/2019 (giờ Cupertino), tức 0:00 11/9/2019 (giờ Việt Nam).
Futurewei là bộ phận nghiên cứu phát triển của Huawei tại Mỹ và đang có tới hàng trăm nhân viên tại các văn phòng ở Thung lũng Silicon.
Đại diện Google đã chính thức xác nhận rằng Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ không thể xuất xưởng với các ứng dụng và dịch vụ của Google.
Nghiên cứu mới đây cho thấy, nhóm gián điệp mạng Trung Quốc đang nhắm tới dữ liệu nghiên cứu và quyền sở hữu trí tuệ cho các thiết bị y tế.
Những ứng dụng chọn lọc và tổng hợp hôm nay (29/8) với nhiều tựa game trả phí khá hay đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store.
Các phép đo của 14 chất chuyển hóa trong máu có thể dự đoán liệu một người có khả năng tử vong trong vòng 5 đến 10 năm tới hay không.