Chủ nhật, 18/08/2019

mang cơm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mang cơm

Tin tức mang cơm, Hình ảnh mang cơm, Video mang cơm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mang cơm

Giá xăng dầu hôm nay 17/8 tăng mạnh lo ngại suy thoái kinh tế đã giảm bớt phần nào sau khi Mỹ công bố dữ liệu bán lẻ tốt hơn mong đợi.
Giá xăng dầu hôm nay 16/8 đã giảm sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) báo cáo việc hàng tồn kho dầu thô tăng 2 tuần liên tiếp.
Giá xăng dầu hôm nay 14/8 không có nhiều biến động, mặc dù có tăng nhưng không đáng kể, do lo ngại căng thẳng Mỹ-Trung làm lực cầu dầu thô suy yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 13/8 chứng kiến đà tăng 2 ngày liên tục bị chững lại, do lo ngại về nhu cầu xăng dầu đang suy yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 12/8 giảm nhẹ, do lo ngại suy thoái kinh tế và cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, dẫn đến việc cắt giảm triển vọng nhu cầu dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 10/8 đã tăng mạnh bất chấp một dữ liệu cho thấy nhu cầu dầu thô đang chạm đáy thấp nhất 10 năm qua.
Giá xăng dầu hôm nay 9/8 tăng mạnh sau khi có nhiều báo cáo cho biết các nhà sản xuất có thể hành động để thúc đẩy thị trường dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 7/8 tăng ở châu Á mặc dù lo ngại chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu đối với dầu thô.
Giá xăng dầu hôm nay 6/8 có phiên giảm mạnh do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc là nhu cầu xăng dầu giảm sút.
Giá xăng dầu hôm nay 5/8 chứng kiến mức tăng mạnh sau khi chạm đáy thấp nhất 4 năm vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 3/8 đã tăng mạnh trở lại sau khi giảm 7% do dòng Tweet của Donald Trump về việc áp thuế hàng hoá Trung Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay 31/7 có phiên hồi phục mạnh sau khi thị trường nhận được nhiều tín hiệu tích cực về cuộc đàm phán Mỹ-Trung đang diễn ra.
Giá xăng dầu hôm nay 30/7 giảm nhẹ sau khi Iran cho biết một cuộc họp khẩn cấp về thỏa thuận hạt nhân năm 2015 là mang tính xây dựng.
Giá xăng dầu hôm nay 29/7 có mức tăng giảm khác nhau, sau khi thị trường đang lo ngại về nhu cầu dầu thô đang giảm mạnh.
Giá xăng dầu hôm nay 26/7 tăng ở châu Á sau khi kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm, mức giảm lớn gấp gần 3 lần dự kiến.