Thứ hai, 27/05/2019

mang cơm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mang cơm

Tin tức mang cơm, Hình ảnh mang cơm, Video mang cơm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mang cơm

Các nhà lãnh đạo Iraq đã cảnh báo về những nguy cơ chiến tranh trong chuyến thăm của Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif tới nước này.
Giá xăng dầu hôm nay 27/5 đã có sự hồi phục nhẹ sau khi Ấn Độ thông báo đã ngưng nhập khẩu dầu mỏ của Iran sau sức ép của Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 25/5 tiếp tục có dấu hiệu chưa thể hồi phục, sau đà giảm nặng nề hơn 6 % vào ngày hôm qua.
Giá xăng dầu hôm nay 24/5 giảm ở châu Á khi các thông tin cho thấy sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô của Mỹ vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 23/5 giảm nhẹ sau khi Ả Rập Saudi tuyên bố họ sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn xung đột giữa Iran và Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 22/5 tăng nhẹ, nhưng lợi nhuận đã bị hạn chế bởi những lo ngại về chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ.
"Những trò công kích mang tính diệt chủng" của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không "xóa sổ được Iran".
Giá xăng dầu hôm nay 20/5 tăng mạnh sau khi Mỹ cử lực lượng quân sự tới Trung Đông, khiến nhiều người lo ngại nguồn cung sẽ bị hạn chế.
Hải quân Mỹ cho biết đã tiến hành tập trận tại Biển Arab từ ngày 17-18/5 cùng một nhóm tác chiến tàu sân bay được lệnh tới Vịnh Persian.
Giá xăng dầu hôm nay 18/5 tiếp tục chứng kiến đà tăng sau 3 ngày liên tiếp, nguyên nhân được cho là đến từ căng thẳng ở Trung Đông.
Giá xăng dầu hôm nay 17/5 tiếp tục mức tăng trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông liên quan đến các cuộc tấn công vào tàu chở dầu Ả Rập Saudi.
Iran và Mỹ đang chạy đua chiến lược với những mục tiêu hoàn toàn đối lập nhưng lại có chung một thời hạn - bầu cử tổng thống Mỹ năm 2020.
Giá xăng dầu hôm nay 11/5 giảm sau khi các mức thuế quan bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực, lo ngại đàm phán thương mại thất bại.
Giá xăng dầu hôm nay 10/5 giảm sau những bình luận mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm lu mờ hi vọng về một thoả thuận thương mại.
Quốc gia nghèo thứ hai Nam Mỹ đang rơi vào tình huống sắp vọt lên giàu nhất trong khu vực, thậm chí là cả thế giới.