Thứ ba, 28/01/2020

mang cơm – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mang cơm

Tin tức mang cơm, Hình ảnh mang cơm, Video mang cơm mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mang cơm

Cổ phiếu của Saudi Aramco đã bốc hơi 2% sau vụ ám sát tướng Soleimani, tính từ đỉnh cao nhất ngày 16/12, cổ phiếu Saudi Aramco đã bốc hơi 200 tỷ USD.
Giá xăng dầu hôm nay 13/12 có mức trên thị trường châu Á khi Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) điều chỉnh dự báo thâm hụt trong năm tới.
Giá xăng dầu hôm nay 10/12 giảm nhẹ ở châu Á nhưng vẫn ở gần mức cao 12 tuần sau khi OPEC+ quyết định cắt giảm sản lượng nhiều hơn dự kiến.
Tạp đoàn dầu mỏ Saudi Aram của Ả Rập Saudi vừa thực hiện vụ IPO lớn nhất lịch sử thế giới, huy động được 25,6 tỷ USD.
Theo các chuyên gia, giá dầu sẽ giảm tới 30% trong năm 2020 nếu OPEC không đưa ra một thỏa thuận cắt giảm sản lượng vào ngày 6/12.
Khi quan hệ thương mại giữa Nga và phươg Tây xuống thấp, nước này đã chuyển hướng hợp tác chặt chẽ với các nước châu Á có tiềm năng phát triển mạnh.
Giá xăng dầu hôm nay 3/12 tăng mạnh khi nhận được dữ liệu tích cực từ Trung Quốc, và kỳ vọng OPEC và đồng minh tiếp tục cắt giảm sản lượng.
Giá xăng dầu hôm nay 2/12 chứng kiến mức giảm mạnh, xóa sạch đà tăng trước đó trong tháng 11, và xuống đáy thấp nhất 1 tháng qua.
Giá xăng dầu hôm nay 30/11 có mức giảm mạnh nhưng đang hướng đến tuần tăng giá trước cuộc họp quan trọng của OPEC + vào tuần tới.
Giá xăng dầu hôm nay 29/11 có mức giảm ở châu Á sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) báo cáo tồn kho dầu thô bất ngờ tăng mạnh.
Giá xăng dầu hôm nay tăng nhẹ ở châu Á sau khi Viện Dầu khí Mỹ (API) báo cáo rằng tồn kho dầu của Mỹ đã tăng trong tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 21/11 chứng kiến mức giảm mạnh xuống đáy thấp nhất trong 3 tuần qua, khi căng thẳng Mỹ-Trung leo thang trở lại.
Saudi Aramco dự kiến sẽ được định giá lên tới 1.700 tỷ USD sau thương vụ IPO sắp tới, khiến tập đoàn này có giá trị lớn hơn nhiều so với Apple.
Giá xăng dầu hôm nay 14/11 đã giảm khi hy vọng về một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung, những nước nhập khẩu dầu lớn nhất thế giới, đã phai mờ dần.
Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 10/11 tuyên bố nước này phát hiện một mỏ dầu ở phía Nam với tổng sản lượng lên đến 50 tỷ thùng.