Chủ nhật, 18/08/2019

mạng xã hội – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mạng xã hội

Tin tức mạng xã hội, Hình ảnh mạng xã hội, Video mạng xã hội mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mạng xã hội

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại đám thanh niên vây quanh đánh một người bán cá viên chiên vì nghi ngờ lấy điện thoại.
Đại diện công ty Facebook ngày 8/8 hé lộ thông tin sẽ trả tới 3 triệu USD một năm để mua nội dung tin bài của một số tờ báo lớn.
Cuộc sống là sự trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ 17 sự thật đáng kinh ngạc dưới đây, theo Brightside.
Mạng xã hội Viva được CTCP VcCorp thành lập tháng 1 năm nay, vốn điều lệ ban đầu 69 tỉ đồng sau đó tăng lên 161 tỉ đồng.
Những người nổi tiếng trên mạng xã hội đang thu lợi từ các nhà quảng cáo, và nhiều người đang nỗ lực mua like, share ảo để trở thành người nổi tiếng.
Ngày 23/7, mạng xã hội Việt Nam Gapo.vn tuyên bố được đầu tư 500 tỉ đồng, đặt tham vọng đạt 50 triệu người dùng cạnh tranh với Facebook.
Kẻ xấu sử dụng tài khoản Facebook với mục đích không tốt như lừa đảo, theo dõi những hoạt động của 'khổ chủ' và bạn bè. Vậy nên làm thế nào?
Những hình xăm đầy tính sáng tạo không kém phần độc lạ, chắc chắn bạn sẽ cười ra nước mắt.
Hai tên miền Zalo.vn và Zalo.me của VNG vừa bị Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM thu hồi.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Ngọc Trinh đã có phát ngôn mới về chuyện tình- tiền khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Nếu phải tìm ra mật khẩu wifi bằng cách giải các phương trình hóa học, bạn có chấp nhận hay ngậm ngùi thôi xài tạm 3G vậy?
Larry Sanger đồng sáng lập Wikipedia vào năm 2001 và ông không hài lòng với cách thức Internet phát triển trong gần hai thập kỷ kể từ đó.
Sáng 5/7, phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Nguyễn Thanh Long đã giới thiệu các tính năng, trực tiếp trải nghiệm Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo (VCNET).
Ảnh từ DeepNude vẫn đang bị phát tán dù ứng dụng này đã bị gỡ bỏ. Những ảnh được phát tán hoàn toàn không thể kiểm soát được.
Grab, Shopee, FPT Shop… vừa nhận được văn bản của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) yêu cầu dừng quảng cáo trên các kênh Youtube có nội dung bẩn.