Thứ tư, 22/05/2019

máy bay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về máy bay

Tin tức máy bay, Hình ảnh máy bay, Video máy bay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất máy bay

Từ ngày 1.6, Vietnam Airlines triển khai hai chương trình tặng vé máy bay dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi.
Hành khách có thể mua vé khứ hồi với giá ưu đãi từ 350.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí), giảm tới 50% so với giá bao gồm hành lý.
Máy bay 5 chỗ có khả năng cất hạ cánh thẳng đứng của Lilium hoàn thành các bài kiểm tra ở Đức, chuẩn bị đưa vào sản xuất hàng loạt.
Ngành hàng không Việt Nam còn rất tiềm năng, vì thế cần phải hoàn thiện hành lang pháp lý để ngành này thực sự "mở".
Quân đội Mỹ đã phải chịu thiệt hại hàng triệu USD sau khi một máy bay ném bom F-35 của Lực lượng lính thủy đánh bộ va chạm với một con chim.
Giá vé máy bay tối đa cho nhóm đường bay dưới 500km sẽ là 1,6 triệu đồng/lượt, từ 500-800km, mức giá tối đa là 2,2 triệu đồng/lượt.
Từ 13/5, các hãng hàng không Việt sẽ áp dụng nhiều quy định mới ảnh hưởng đến giá vé và hành lý ký gửi của hành khách.
Sáng 12/5, một chiếc máy bay của hãng hàng không quốc gia Myanmar chở 89 người đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp bằng bụng do sự cố bánh trước.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h20 ngày 8/5 tại sân bay quốc tế Yangon, Myanmar.
Đây là nội dung nổi bật tại Thông tư 17/2019/TT-BGTVT về khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa.
Toàn bộ 13 người trên một máy bay đã thiệt mạng sau khi máy bay này rơi xuống khu vực giữa thành phố Las Vegas (Mỹ) và Monterrey (Mexico) ngày 6/5.
Một phần lớn của thân máy bay đã bị cháy đen chỉ còn trơ khung tại sân bay Sheremetyevo ngày 6/5, một ngày sau vụ tai nạn thảm khốc.
Phi công trên chiếc máy bay Sukhoi Superjet 100 của Aeroflot bị cháy làm 41 người thiệt mạng do sét khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.
Hai chuyên gia quốc tế đưa ra các giả thuyết mà họ cho là nguyên nhân tai nạn của chiếc Sukhoi Superjet 100 ở sân bay quốc tế Sheremetyevo, Nga.
Từ khi thị trường hàng không có sự cạnh tranh với sự tham gia của nhiều hãng hàng không, VNA đang phải đối diện với nguy cơ chảy máu chất xám.