Thứ hai, 16/09/2019

máy bay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về máy bay

Tin tức máy bay, Hình ảnh máy bay, Video máy bay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất máy bay

Việc bà tân Vlog mang bánh Trung Thu khổng lồ lên máy bay để mời khách hàng gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội.
Wifi trên máy là một lợi thế mạnh để các hãng hàng không cạnh tranh với nhau, vì vậy nhiều hãng đã trang bị hệ thống này để phục vụ tốt hơn.
Một số hãng hàng không đã cấm toàn bộ dòng MacBook Pro, bất kể máy có vấn đề về pin hay không.
Công ty khởi nghiệp Trung Quốc Ehang cho biết các chuyến bay chở khách bằng máy bay không người lái sẽ sớm khởi hành trong năm nay hoặc năm sau.
Do ảnh hưởng của bão số 4 (bão Podul), nhiều hãng hàng không tại Việt Nam buộc phải hủy nhiều chuyến bay trong ngày 29/8 để đảm bảo an toàn.
Sân bay Quốc tế Đại Hưng, Trung Quốc dự kiến đi vào hoạt động trước ngày 30/9. Một máy bay ARJ21 đã hoàn thành chuyến bay thử nghiệm đầu tiên.
Singapore Airlines (SIA) hôm 25/8 đã chính thức thông báo cấm mang một số mẫu máy tính xách tay Macbook Pro 15 inch trên các chuyến bay của hãng này.
Hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ thử nghiệm các chuyến bay thẳng dài nhất thế giới ngay trong tháng 10 tới, lộ trình từ New York và London tới Sydney...
Dưới đây là những đường bay thẳng dài nhất thế giới hiện tại được trang Business Insider tổng hợp.
Việc lựa chọn trang phục sao cho đúng chuẩn trong một chuyến bay không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt khi bạn mang vác hành lý cồng kềnh.
Điện Kremlin đã gọi những phi công này là anh hùng và cho biết họ sẽ nhận được những giải thưởng cao nhất của nhà nước.
Một chiếc máy bay Airbus 321 của hãng hàng không Ural Airlines chở 234 hành khách và phi hành đoàn phải hạn cánh khẩn vì bị chim chui vào động cơ.
Chuyên cơ từng được mệnh danh là “Không Lực Một của Nhật Bản” từng chở nhà vua và 14 đời thủ tướng nước này, được rao bán với giá 28 triệu USD.
Chiếc máy bay Airbus A321 bay từ London (Anh) đến Valencia (Tây Ban Nha) đã gặp sự cố khiến khói bốc lên mù mịt trong khoang, theo Mirror.
Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vừa gửi thông báo đến hành khách về hoạt động khai thác tại sân bay Hồng Kông sẽ bị ảnh hưởng do biểu tình.