Thứ bảy, 30/05/2020

mazda3 – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mazda3

Tin tức mazda3, Hình ảnh mazda3, Video mazda3 mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mazda3

Bước sang tháng mới, hầu như các chương trình ưu đãi quà tặng của Mazda đã hết hạn, tuy nhiên giá ô tô tháng 12/2019 vẫn ổn định, đặc biệt là Mazda3.
Mazda 3 sẽ chiếm trọn ấn tượng của bạn với thiết kế đẹp, nội thất cao cấp và sang trọng. Về hệ thống treo thì Honda Civic lại nhỉnh hơn một chút.
Điểm chú ý ở phiên bản Mazda3 2020 là hệ thống an toàn i-Activsense tiêu chuẩn và được bổ sung thêm nhiều trang bị, tuy nhiên thiết kế lại không thay đổi.
Chưa kịp khắc phục lỗi ở bộ phận tựa đầu ghế trước, Mazda3 2019 tiếp tục gặp vấn đề về kính chiếu hậu… dẫn đến triệu hồi 22.500 xe tại Bắc Mỹ.
Mazda vừa ra thông báo triệu hồi hơn 25.000 xe Mazda3 đời mới thuộc hai biến thể sedan và hatchback sau khi phát hiện lỗi trong quá trình sản xuất.
Hai phiên bản sedan và hatchback của Mazda3 thế hệ mới sẽ ra mắt tại triển lãm Los Angeles Auto Show vào cuối tháng này.
Phát triển dựa trên mẫu ý tưởng Kai, Mazda3 sẽ rộng hơn, sử dụng nền tảng và động cơ hoàn toàn mới.
Thế hệ động cơ xăng không sử dụng bugi châm lửa sẽ áp dụng từ 2019 với tên gọi Skyactiv-X.
Tôi đang muốn mua một chiếc xe hơi phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Tôi ưu tiên chọn xe có ngoại thất thời trang đẹp mắt.
Tôi năm nay 29 tuổi, chưa lập gia đình, mua xe lần đầu phục vụ đi làm hàng ngày (20 km) và về quê mỗi cuối tuần (50 km).
Giá xe Mazda trong tháng 2/2017 trên toàn quốc giảm trong khoảng từ 15-140 triệu đồng, tùy từng mẫu xe và phiên bản.
Chiếc sedan cỡ C nâng cấp nhẹ thiết kế, tích hợp thêm nhiều công nghệ an toàn.