Thứ sáu, 29/05/2020

Mẹo hay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Mẹo hay

Tin tức Mẹo hay, Hình ảnh Mẹo hay, Video Mẹo hay mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Mẹo hay

Khi nhắc đến Chrome, ngoài sự tiện ích mà nó mang lại thì người ta còn nhắc đến Chrome như một thành phần ngốn RAM chính hiệu.
Với những mẹo phối đồ này, hành lý vẫn gọn nhẹ mà bạn cũng sẽ vẫn thu hút trong chuyến du lịch của mình.
Những thói quen xấu như dụi mắt, dùng chung đồ trang điểm có thể gây tổn thương cho đôi mắt của bạn, đây là cách đơn giản giúp bảo vệ đôi mắt.
Thông thường để gõ tiếng Việt trên máy tính, cần phải cái phần mềm hỗ trợ như Unikey hay Vietkey, ... tuy nhiên giờ đây không cần đến nữa.
Duyệt web không được bảo vệ, xem các chương trình "lậu", tùy tiện vào wifi miễn phí... là những thói quen khiến máy tính của bạn bị chậm và nhanh hỏng.
Chỉ với 2 chiếc nồi kim loại, bạn có thể rã đông miếng bò bít tết dày 2cm trong thời gian chưa đến 7 phút.
Nếu đến sân bay mà diện những trang phục này thì bạn sẽ gặp rắc rối với an ninh, dẫn đến việc chậm trễ chuyến bay là điều không thể tránh khỏi.
Lột vỏ tỏi, cà chua, tách vỏ tôm... luôn khiến các bà nội trợ ám ảnh vì đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và mất thời gian.
Trẻ say xe không chỉ mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến cả chuyến đi. Nếu không muốn uống thuốc chống say, làm thế nào để giúp bé không bị say xe?
Sự sáng tạo của con người là bao la, không cần phải làm những điều thật vĩ đại, chỉ cần những giải pháp đơn giản cũng giúp bạn trở nên khác biệt.
Có những món đồ chúng ta sẵn sàng chứa chấp cả thập kỷ, nhưng thực ra chúng đã hết hạn từ lâu rồi.
Ngày nay, rau củ trái mùa rất phổ biến nhưng nếu chọn thực phẩm đúng mùa thì sẽ có hương vị tuyệt vời và rất giàu dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.
Khi trẻ em ra nắng, đi biển, hồ bơi... nếu không sử dụng kem chống nắng, làn da của bé sẽ bỏng rát...
Tiểu đêm gây nhiều tác hại cho cơ thể như mất ngủ, mệt mỏi, suy nhược và ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống.
Sự khó chịu những cơn đau nhức mang lại chắc hẳn có thể khiến bất cứ ai trong số chúng ta phải nhăn nhó mỗi khi nghĩ tới.