Thứ ba, 26/05/2020

mẹo – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mẹo

Tin tức mẹo, Hình ảnh mẹo, Video mẹo mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mẹo

Một chiếc vòi sen thay đổi màu sắc dựa trên nhiệt độ nước, một chiếc tủ lạnh có thể di chuyển khắp nơi là những sáng kiến giúp thay đổi cuộc sống.
Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã chi 10.000 NDT, tương đương 34,6 triệu đồng, một bác sĩ thú y địa phương đã cắt mí cho con mèo cưng của mình.
Ngày nay, không khó để tìm một bức ảnh mèo trên internet. Nhiều khảo sát cho thấy việc ngắm mèo có thể làm giảm căng thẳng và stress.
Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa áp lực, cuộc sống trở nên dễ chịu và thú vị hơn.
Rất nhiều sai lầm tai hại khi tắm, hầu hết mọi người vẫn thực hiện chúng hàng ngày vì nghĩ là tốt cho cơ thể, nhưng phản tác dụng.
Nước mưa tưởng như thường nhưng lại có thể gây hại cho xe nếu không biết cách bảo vệ, sau đây là những việc cần phải làm.
Tại sao nhiều phụ nữ với tác phong chuyên nghiệp, thành công, lại thường lo lắng nhiều hơn về vấn đề tiền bạc?
Giai đoạn từ 6 -12 tuối là lúc hình thành và củng cố thói quen sử dụng công nghệ lành mạnh, theo New York Times.
Có những cách hiệu quả nhằm hạn chế trẻ em nghiện chơi máy tính bảng hơn những trò chơi thông thường. Đây là những gợi ý của New York Times.
Smartphone đã đi một chặng đường dài, tuy nhiên không có nhiều đột phá khi nói đến công nghệ pin. Tiết kiệm pin luôn là vấn đề quan tâm của người dùng.
Nếu bạn làm ăn khó khăn, kinh doanh thất bát thì hãy tham khảo ngay những mẹo phong thủy tài lộc sau để đổi vận.
Nhà có nhiều gương, tường nứt vỡ, tranh ảnh treo xiêu vẹo… là những điều tưởng chừng bình thường, nhưng lại phạm phải cấm kỵ trong phong thủy nhà ở.
Chỉ vì dám "ăn hiếp" con mèo cưng, một người đàn ông ở Dallas (Mỹ) đã bị chính vợ mình bắn chết.
Mùa sấu thường chỉ kéo dài 3 tháng, nhưng nếu biết cách chọn và bảo quản, bạn có thể dự trữ sấu để ăn được quanh năm.
Sầu riêng là loại quả có giá khá cao nên công đoạn lựa chọn rất quan trọng. Mẹo nhỏ trong bài viết sẽ giúp bạn chọn được quả sầu riêng ngon nhất.