Thứ tư, 03/06/2020

Miễn phí – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Miễn phí | Trang 2

Tin tức Miễn phí, Hình ảnh Miễn phí, Video Miễn phí mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Miễn phí

Một số ứng dụng, trò chơi đang đang được miễn phí từ cửa hàng App Store. Trong đó có khá nhiều nội dung nổi bật như Picture Perfect, All in One...
Nếu bạn cần chất lượng hình tốt hơn, hãy thử qua ứng dụng miễn phí có tên gọi “A Sharper Scaling”.
Triển lãm quốc tế tại Việt Nam đối với sản phẩm xuất khẩu, Nhà nước hỗ trợ tối đa 100% kinh phí thực hiện.
Đó là câu chuyện của tiệm spa đặc biệt mang tên Nắng thảo mộc (Q.Tân Bình, TP.HCM) của chị Du My.
Hơn 60 em nhỏ sẽ được phẫu thuật dưới sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ đến từ Seoul Medical Service Foundation, Quỹ dịch vụ y tế Seoul (Hàn Quốc).
Tổ chức tú tài Quốc tế bỏ phí đăng ký thí sinh 172 USD mà sinh viên thường phải trả nhằm giảm bớt rào cản tài chính cho học sinh.
Từ ngày 20-24/5, người tiêu dùng mua hàng trên Shop VnExpress sẽ nhận hàng trong vòng 6 giờ, miễn phí vận chuyển khi chọn chế độ giao hàng nhanh GrabExpress.
Mới đây, Mozilla vừa ra mắt một dịch vụ mới mang tên Firefox Send - dịch vụ chuyển tập tin với độ bảo mật cao, hoàn toàn miễn phí.
Có lẽ hiếm nơi nào như lễ hội chùa Bà Thiên Hậu ở Bình Dương khi mọi thứ đều miễn phí từ bó nhang, nước uống, thức ăn, wifi đến sửa xe...
Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, có 5 trường hợp được cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế không thu tiền.
Quảng cáo miễn phí nhưng khi tải về, người dùng có thể bị trừ tài khoản cả triệu đồng mỗi tuần nếu không đọc kỹ điều khoản sử dụng.
25 năm đi tàu miễn phí là món quà mà ngành đường sắt Pháp dành tặng cho bé trai được sinh ra trên một chuyến tàu tại thủ đô Paris sáng 18/6.
Cô gái khuyết tật người đồng bào Jrai đã dành hơn 7 năm của mình để “gieo chữ” miễn phí cho các em học sinh nghèo tại địa phương.
Tối 31/12, show nhạc nước 3 triệu USD chính thức hoạt động trên sông Rạch Đĩa, huyện Nhà Bè, TP HCM, phục vụ miễn phí người dân và khách du lịch.
Suốt 18 năm, thiền viện Đông Lai (huyện Tịnh Biên, An Giang) làm bánh xèo chay đãi khách thập phương đến cúng viếng.