Miley Cyrus chính thức trở thành vợ Liam Hemsworth sau 10 năm yêu nhau

Thứ sáu, 28/12/2018 | 00:14 GMT+7

CHẤN HƯNG (t/h)

Miley Cyrus mặc chiếc váy cưới màu trắng thanh lịch nép vào người đàn ông cô đã gắn bó suốt 10 năm.

Mới đây, nữ ca sĩ "Wrecking Ball" đã chính thức chia sẻ những khoảnh khắc trong hôn lễ của mình với người hâm mộ, sau nhiều đồn đoán về đám cưới của họ. Trong đám cưới diễn ra ngày 23/12, Miley mặc chiếc váy màu trắng có thiết kế tối giản nhưng sang trọng, thanh lịch. Cô choàng tay ôm lấy người đàn ông mà cô yêu suốt 10 năm và trải qua rất nhiều khó khăn để bước tiếp bên anh.

 Bức ảnh được Miley chia sẻ trên trang cá nhân. 
 Bức ảnh được Miley chia sẻ trên trang cá nhân. 

Không trực tiếp xác nhận đã kết hôn, Miley Cyrus chỉ ghi ngắn gọn: "23.12.2018" và "10 years later", như lời khẳng định sau 10 năm, mối quan hệ của họ đã chuyển sang một giai đoạn mới.

  Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. 

Tin đồn Miley chuẩn bị kết hôn đã bắt nguồn từ tối Chủ Nhật tuần trước khi em gái của Miley - Noral Cyrus đăng tải bức ảnh Miley đang khóc, cùng với chiếc bóng bay có in dòng chữ "Mr & Mrs". Những bức ảnh cũng cho thấy Noral đang xuất hiện tại ngôi nhà của Miley và Liam tại Tennessee - nơi họ đang cư trú sau vụ cháy rừng xảy ra trước đó.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp nhau trên trường quay bộ phim "The Last Song" năm 2008 và nhanh chóng yêu nhau. Họ hẹn hò nhiều năm và đã trải qua những lần chia tay rồi tái hợp. Quyết định đi tới hôn nhân của cặp đôi được cả hai gia đình lẫn người hâm mộ chờ đợi trong một thời gian dài.

Trong đoạn clip ngắn, Miley mặc váy cưới màu trắng, đi chân đất và nhảy rất hồn nhiên. Người quay đoạn clip này chính là chồng cô, nam diễn viên Liam Hemsworth.

Trước đó, nữ ca sĩ 26 tuổi đã chia sẻ những bức ảnh cưới ngọt ngào cảm động với dòng chữ "Sau 10 năm" còn Liam thì chia sẻ hình ảnh của vợ với dòng chữ "Tình yêu của tôi".

Từ khóa: