Thứ năm, 09/04/2020

môi trường – tin tức, hình ảnh nóng nhất về môi trường

Tin tức môi trường, Hình ảnh môi trường, Video môi trường mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất môi trường

Chất lượng không khí tại các thành phố Hà Nội và TP.HCM liên tục đi xuống trong thời gian qua, nguyên nhân được cho đến từ lượng khí thải của xe máy.
Lựa chọn lối sống đơn giản, thực hiện các thói quen nhỏ có thể làm giảm lượng khí thải carbon và tạo ra ảnh hưởng tích cực cho môi trường.
Sáng 12/11, ô nhiễm không khí ở Hà Nội đã lên ngưỡng nguy hại, được xem là ngưỡng cao nhất trong hơn 4 đợt ô nhiễm không khí vừa qua.
Theo kết quả quan trắc của Tổng cục Môi trường, sáng 12/11 tại Hà Nội chỉ số chất lượng không khí (chỉ số AQI) lên tới 341, là ngưỡng nguy hại.
Nếu không bỏ ngay những sai lầm này khi trồng cây trong nhà thì không những cây cối chết hết, sức khỏe của gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng.
Đối mặt với cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, ngành công nghiệp làm đẹp, bằng những cách khác nhau đã hưởng ứng tích cực và tạo nên nhiều khác biệt.
Mỗi năm, sau những vụ mùa thanh long trái vụ, toàn tỉnh Bình Thuận sẽ thải ra môi trường 15 triệu bóng đèn.
Các nhà phân tích cảnh báo, việc làm giảm lãi suất cơ bản xuống mức thấp sẽ trở thành một vấn đề khi các ngân hàng ngày càng lún sâu vào đó.
Hiện nay, các nước phát triển và cả Việt Nam có xu hướng khỏa ở những nơi công cộng nhằm khoe mẻ bản thân và thu hút đám đông.
Ống hút giấy là sản phẩm sử dụng một lần, thân thiện với môi trường, nhưng không hoàn toàn mang màu xanh của lá cây.
Lễ trao giải Nhiếp ảnh gia Môi trường năm 2019 đã diễn ra tại New York, cùng lúc với Hội nghị Thượng đỉnh biến đổi khi hậu của Liên Hợp Quốc.
Với tiện ích mà đồ nhựa mang lại cộng với giá thành quá rẻ, việc từ bỏ dùng đồ nhựa là quá khó đối với các tiểu thương kinh doanh nhỏ lẻ.
Nhằm giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường, tại các hệ thống siêu thị như BigC, E-mart, Co.opmart, Vinmart... đã thay thế đồ dùng bằng nhựa sang giấy
Theo thống kê mới nhất, Việt Nam tăng 200% lượng phế thải nhựa 2018. Chính vì vậy, đồ dùng bằng giấy đã ra đời và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ.
"Việt Nam có nguy cơ trở thành bãi rác của thế giới khi lượng phế thải nhựa nhập khẩu về đã tăng 200% trong năm 2018" theo công bố mới nhất.