Thứ hai, 01/06/2020

Moto Z2 Play chính thức trình làng, giá bán gần 11 triệu đồng

Thứ bảy, 15/07/2017 | 07:34 GMT+7

MINH ĐỊNH

Ngày 15/7, phiên bản Moto Z2 Play – sản phẩm thế hệ thứ 2 của Moto Z Play đã chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán gần 11 triệu đồng, thông tin từ các chuỗi bán lẻ cho biết.

Hiện, các chuỗi hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, CellphoneS, Hoàng Hà, Mai Nguyên, Nguyễn Kim, Nhật Cường, Phương Tùng đã có sản phẩm này. Riêng các siêu thị như FPT Shop, Viễn Thông A hay Viettel Store hiện chưa có thông tin về sản phẩm. 

Moto Z2 Play sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối, mạnh mẽ cùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 626 cho đa nhiệm tốt trong cùng mức giá. Thiết bị có màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD Super AMOLED cho hiển thị hình ảnh chuẩn cùng máy ảnh 12MP đi kèm.  

Smartphone "biến hình" Moto Z2 Play chính thức lên kệ từ 15/7

Moto Z2 Play còn trang bị phím cảm biến vân tay tích hợp điều hướng nhanh, giúp người dùng dễ dàng cho các thao tác thuận tiện khi sử dụng máy. 

Moto Z2 Play còn được mệnh danh là dòng điện thoại "biến hình" khi cho người dùng trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo như máy ảnh chuyên nghiệp, máy chiếu phim màn ảnh rộng, loa âm thanh nổi chất lượng cao, sạc dự phòng di động hay tay cầm chơi game chuyên nghiệp…

Từ khóa: