Thứ bảy, 25/01/2020

mua bán – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mua bán

Tin tức mua bán, Hình ảnh mua bán, Video mua bán mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mua bán

Nhiều siêu thị bắt đầu kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho ngày lễ Halloween như trang phục hóa trang, đồ trang trí... và thu hút người dùng.
Dự kiến từ ngày 1/1/2020 sẽ cấm uống rượu, bia ở công viên và một số địa điểm công cộng. Ngoài ra, mua chất có cồn qua mạng cũng được siết chặt.
Chợ đồ cổ vẫn quy tập được khá nhiều vật phẩm, khách đến đông nhưng chủ tiệm buồn thiu vì ít người bỏ tiền mua.
Trước đây, thị trường sim số đẹp được mua đi bán lại như một kênh đầu tư kiếm lời. Nhưng hiện tại nhu cầu này đã giảm, vậy nguyên do từ đâu?
Dịp lễ 2/9 đã cận kề, các cửa hàng kinh doanh như quần áo, giày hay dịch vụ chăm sóc da... tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá.
Đáp ứng nhu cầu khách thượng lưu trong trung thu, các cơ sở kinh doanh đang đua nhau nhập, sản xuất bánh trung thu dát vàng.
Những thành phố tại Ấn Độ, Trung Quốc và Trung Đông đang ngày càng tăng khả năng phục hồi và đem tới cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư dài hạn.
Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng chuyển nhượng nhà ở, các bên phải làm thủ tục đăng ký sang tên trước bạ tại cơ quan Nhà nước.
Thực tế, người yêu cầu công chứng hợp đồng, giấy tờ đều phải điểm chỉ (lăn tay) sau khi đã ký tên. Việc điểm chỉ trong công chứng có bắt buộc không?
Chính phủ Mỹ ngày 20/5 tạm hoãn thực thi lệnh cấm xuất khẩu công nghệ của Mỹ cho tập đoàn công nghệ Huawei của Trung Quốc cho tới giữa tháng 8 tới.
Tử vi hôm nay 6/5/2019 về tài chính của 12 cung hoàng đạo nhận định Ma Kết mua bán bất động sản hay xe cộ bạn sẽ gắp được may mắn.
CNBC cho biết, hóa thạch của một khủng long T-Rex con đang được bán trên eBay với giá gần 3 triệu USD, gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng khoa học.
Để kinh doanh có lời với số vốn này là chuyện không hề dễ dàng.
Giá xăng dầu hôm nay 27/3 chứng kiến phiên có mức tăng mạnh gần 2%, nhưng bị kìm hãm lại do lo ngại suy thoái kinh tế.
Tỷ giá nhân dân tệ hôm nay 22/3 đã giảm nhẹ sau khi Mỹ vẫn quyết định giữ quyên các lệnh thuế quan lên hàng hoá Trung Quốc.