Thứ bảy, 04/04/2020

mưa đá – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mưa đá

Tin tức mưa đá, Hình ảnh mưa đá, Video mưa đá mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mưa đá

Australia bất ngờ xuất hiện mưa đá với những hạt to như nắm tay người, thập chí có hạt to bằng quả bóng tennis rơi xuống từ trên trời.
Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha vừa hứng chịu trận bão lớn với mưa đá xối xả gây lũ quét qua nhiều tuyến phố và cuốn phăng mọi thứ.
Trận mưa đá “quái dị” tấn công Guadalajara, một trong những thành phố đông dân nhất của Mexico, đã chôn vùi các phương tiện trong dòng sông băng sâu tới hai mét.
Một cơn mưa đá kéo dài gần 1 giờ đồng hồ đã trút xuống trắng trời trên địa bàn huyện Mù Cang Chải (Yên Bái).
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, chiều tối và đêm 8/12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ.
Khu vực Bắc bộ từ chiều tối nay có thể có mưa rào kèm dông lớn. Đợt mưa sẽ kéo dài trong vài ngày tới gây ra lũ quét ở vùng núi.
Khu vực vùng núi phía Bắc không còn cảnh báo sạt lở. Khắp các tỉnh thành trong cả nước, cần đề phòng mưa dông và gió lốc vào chiều tối.
Hai trận mưa đá trong một ngày khiến hàng chục hecta mận, mơ sắp thu hoạch tại Mộc Châu bị hư hỏng, người dân mất trắng.
Mưa đá kèm theo giông lốc đã xảy ra ở nhiều nơi tại huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai từ rạng sáng ngày 15/4.
Hiện tượng mây đối lưu hướng Đông Nam dự báo gây mưa rào và dông các tỉnh Nam Bộ, trong khi sương mù xảy ra tại Bắc Bộ sáng và đêm.
Hiện tượng mây đối lưu hình thành sáng 18/3 đã gây mưa và dông tại Bắc Bộ, trong đó có Hà Nội, người dân cần đề phòng lốc và gió giật mạnh.
Chiều và đêm nay 21/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa vừa đến mưa to và dông rải rác.Trong cơn dông, tố lốc, mưa đá, dông sét và gió giật mạnh có khả năng xảy ra.
Khối không khí lạnh cường độ nhẹ sẽ tràn xuống miền Bắc hôm nay, kết hợp với gió tây trong giai đoạn chuyển mùa, có thể gây ra thời tiết cực đoan như lốc xoáy và mưa đá.
Trận mưa đá kéo dài xảy ra ở xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh khiến nhiều mái nhà, đường dây điện hư hỏng, cây cối bị gãy đổ.
Chiều 17/3, tại khu vực đỉnh núi Fansipan (Sa Pa - Lào Cai) lại xuất hiện mưa đá. Mưa đá kéo dài khoảng 20 phút, bắt đầu lúc 16h30. Hạt đá phổ biến to bằng hạt ngô, có một số hạt lớn...