Thứ tư, 19/02/2020

mua đất – tin tức, hình ảnh nóng nhất về mua đất

Tin tức mua đất, Hình ảnh mua đất, Video mua đất mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất mua đất

Mua bán đất không có sổ đỏ khá phổ biến vì giá rẻ hơn, hoặc xuất phát từ việc không hiểu quy định pháp luật. Trường hợp này có bị phạt không?
Theo quy định, bên thế chấp không được bán, thay thế, trao đổi hay tặng cho tài sản thế chấp, trừ trường hợp được bên nhận thế chấp đồng ý.
Chị Loan (quận 12) phải chấp nhận bán rẻ khu đất và mất 160 triệu tiền thiết kế vì không thể chuyển nguyên vật liệu xây dựng vào.
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trả lời thế nào về vấn đề người nước ngoài mua đất, đất ven biển và một số vấn đề khác trong phiên chất vấn sáng nay.
Đến bữa tiệc tân gia nhà cậu em đồng hương, anh Phạm Minh Thuấn (38 tuổi, TP.HCM) không khỏi ngậm ngùi vì đã bỏ lỡ cơ hội được đổi đời như bạn.
Nhiều trường hợp giao dịch bất động sản qua hợp đồng góp vốn gây thiệt hại cho bên mua vì các kẽ hở ít người phát hiện ra.
Chị Vy chia sẻ, vì ham rẻ, tự nhiên chúng tôi mua đất để không, mua cả rắc rối và bực tức về mình, không biết bao giờ việc của mình mới được giải quyết.
Những miếng đất mà vợ chồng chị Hồng Ánh mua được đều ở quá xa, tận Bình Dương, Long An nên mua xong thì đành để đấy, cuối cùng vợ chồng chị chuyển sang mua đất ở Bình Chánh.
Khi mua nhà đất, để tránh "tiền mất, tật mang", người mua nên tránh những sản phẩm còn mập mờ về giấy tờ, tốt nhất nên chọn những chủ đầu tư uy tín, có hợp đồng mua bán, chuyển...
Những thông tin quy hoạch các dự án lớn như: sân bay, cầu đường, siêu đô thị... chính là miếng "mồi" ngon cho giới đầu nậu và cò đất không chính quy lôi kéo khách hàng vào "bẫy".
Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ, dự án hạ tầng xã hội đang được đầu tư mạnh ở một số khu vực ven đô khiến nhà đất ở một số khu vực quận, huyện vùng ven đang rục...
Cơn sốt đất nền tại TP.HCM đã khiến nhiều nhà đầu tư và người mua nhà băn khoăn không biết có nên xuống tiền mua nhà thời điểm này hay không.
"Cơn sốt" đất nền tại Sài Gòn vừa qua khiến nhiều nhà đầu tư đút túi một số tiền không nhỏ, song nhiều người vẫn băn khoăn có nên đầu tư đất nền vào thời điểm này hay không?
Dọc các trục đường trước đây sôi động mở bán, chào hàng ở các quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh..., khách 'săn đất' đang giảm mạnh. Cả người mua lẫn người bán đều đang...